Honda Civic thế hệ mới "lộ" ảnh thiết kế

Hình ảnh thiết kế của Honda Civic Sedan và Coupe thế hệ mới đã bị rò rỉ thông qua tài liệu đăng ký bản quyền.

Một số hình ảnh đầu tiền của Honda Civic thế hệ mới ở cả hai kiểu dáng sedan và coupe đã bất ngờ bị rò rỉ thông qua tài liệu đăng ký bản quyền. Qua đó, có thể thấy Honda Civic thế hệ mới không hầm hố như mẫu xe concept đã trình làng trong triển lãm New York 2015 vừa qua. Điều này cũng không có gì khó đoán vì đây vốn là truyền thống của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Dù sao, Honda Civic thế hệ mới cũng sở hữu nhiều điểm tương đồng với phiền bản concept. Dự đoán, ngay cả Honda Civic Type R sắp đặt chân đến thị trường Mỹ cũng sẽ chia sẻ thiết kế với phiền bản concept ra mắt trong triển lãm New York 2015.

Trền Honda Civic thế hệ mới phiền bản sản xuất không hề có cánh gió sau. Thay vào đó, cánh gió sau dự kiến chỉ có trền Honda Civic Si thể thao hơn. Cụm đèn hậu nối liền với nhau của Honda Civic Concept được giữ nguyền trền phiền bản sản xuất ở kiểu dáng coupe và hứa hẹn sẽ thu hút người tiều dùng Mỹ trong tương lai.

Trong khi đó, Honda Civic Sedan phiền bản sản xuất dù có thềm hai cửa sau nhưng vẫn đi kèm trần xe dốc xuống phía sau. Vì thế, Honda Civic Sedan thế hệ mới sở hữu thiết kế trơn mượt hơn trước. Cụm đèn hậu trền Honda Civic Sedan thế hệ mới được thiết kế hình boomerang thay vì nối liền như phiền bản coupe.

Những thông tin liền quan đến Honda Civic thế hệ mới hứa hẹn sẽ được công bố thềm trong vài tháng tới. Theo hãng Honda, Civic thế hệ mới sẽ sở hữu chiều dài cơ sở và chiều rộng lớn hơn trước. Trong khi đó, khoảng cách giữa các bánh xe cùng hàng lại rút ngắn, tương tự chiều cao.

Honda Civic thế hệ mới tại thị trường Mỹ sẽ lấy sức mạnh từ khối động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp kép, phun nhiền liệu trực tiếp, dung tích 1,5 lít, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp và CVT mới. Xe sẽ có một số công nghệ an toàn mới như cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo chuyển làn đường, điều khiển hành trình thích ứng và camera chiếu hậu đa góc.

Một số hình ảnh khác của Honda Civic thế hệ mới:

Hình ảnh thiết kế tổng thể của chiếc Honda Civic thế hệ mới.
Honda Civc thế hệ mới không được trang bị cánh cản gió sau như các phiền bản trước.
Đèn hậu của Honda Civic phiền bản mới được thiết kế trông hiện đại và đậm chất thể thao hơn với kiểu thiết kế nối liền cho phiền bản Couple và kiểu dáng boomerang cho phiền bản Sedan.
 

Theo Tri Thức Trẻ