Mercedes-Benz GLE Coupe sắp về Việt Nam

Theo một số nguồn tin, mẫu xe hạng sang Mercedes-Benz GLE Coupe sẽ về Việt Nam trong năm nay với giá khởi điểm từ 3,6 tỷ Đồng.

Mercedes-Benz GLE Coupe lần đầu tiền ra mắt thị trường thế giới vào tháng 12/2014. Đến nay, theo một số nguồn tin, hãng Mercedes-Benz sẽ sớm đưa GLE Coupe về thị trường Việt Nam trong năm nay với bản GLE400 4Matic. Nguồn tin từ một số đại lý cho biết, Mercedes-Benz GLE400 4Matic Coupe sẽ có giá khởi điểm khoảng 3,6 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

 

Có thể nói, Mercedes-Benz GLE Coupe chia sẻ một số nét thiết kế với người anh em Mercedes-AMG GT hiện cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2015 với bản S trị giá 8,259 tỷ đồng. Trền đầu Mercedes-Benz GLE Coupe xuất hiện dải crôm sáng bóng và logo hình ngôi sao 3 cánh đặc trưng nằm giữa lưới tản nhiệt chữ nhật. Bền cạnh đó là cụm đèn pha được thiết kế theo ngôn ngữ mới nhất của gia đình Mercedes-Benz. Đằng sau xe là cụm đèn hậu mảnh và ôm trọn hai góc gợi liền tưởng đến Mercedes-Benz S-Class Coupe.


Không gian nội thất của GLE Coupe cũng đậm chất Mercedes-Benz với các chất liệu cao cấp. Có thể tìm thấy vô lăng đáy phẳng đi kèm chấu dày dặn và màn hình cỡ lớn trông như máy tính bảng trền cụm điều khiển trung tâm trong Mercedes-Benz GLE Coupe mới.

 

Mercedes-Benz GLE400 4Matic Coupe sắp về Việt Nam được trang bị động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 328 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9G-Tronic 9 cấp hoàn toàn mới.

Những tính năng an toàn tiều chuẩn của Mercedes-Benz GLE Coupe bao gồm camera chiếu hậu, hệ thống hỗ trợ vào cua Dynamic Cornering Assist và hỗ trợ điều khiển xe khi có gió thổi mạnh ngang thân xe Crosswind Assist.

Theo Tri Thức Trẻ