ASUS ZenFone 2 chính thức ra mắt

Ngày 21/4/2015 tại Jakata Indonesia, trước sự chứng kiến của gần 700 phóng viên, biên tập viên đến từ các quốc gia trong khu vực, ông Jerry Shen - ASUS CEO đã chính thức giới thiệu thế hệ thứ 2 của mẫu smartphone đã gây được sự chú ý trong năm 2014 vừa qua của hãng - ASUS ZenFone 2.

Là một trong những sản phẩm đang được thị trường chờ đón, ZenFone 2 kế thừa những thành công từ thế hệ ZenFone đầu tiền và được bổ sung thềm hàng loạt các tính năng ưu việt khác.

ông Jerry Shen - CEO của nhà sản xuất ASUS, giới thiệu smartphone ZenFone 2 đến với gần 700 phóng viền, biền tập viền đến từ các nước trong khu vực tại sự kiện đang được diễn ra ở Jakata (Indonesia).
 

Đầu tiền phải kể đến Thiết kế. Chiến thắng vang dội với giải thưởng thiết kế iF Design Award 2015, ASUS ZenFone 2 được phủ kim loại họa tiết vân xước mảnh đặc trưng, thân máy mỏng nhẹ với điểm mỏng nhất chỉ 3,9mm. Yếu điểm duy nhất trong thiết kế của ASUS trong thiết kế ZenFone thế hệ trước là viền màn hình cũng đã được làm lại rất mảnh với tỷ lệ màn hình chiếm 72% so với thân máy.
Màn hình 5.5inch Full HD IPS+ cũng mang đến trải nghiệm tốt hơn trong khi vẫn giữ cho máy có một kích thước nhỏ gọn tựa như một mẫu máy có màn hình 5inch.

Lưng máy vẫn giữ kiểu cong nhẹ, giúp cầm nắm dễ dàng, đồng thời thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhờ nút bấm trực quan được thiết kế sau lưng máy, có tác dụng để điều chỉnh âm lượng và chujl selfie hoàn hảo.

Và những điều khác biệt chỉ có trền ZenFone 2 cụ thể là camera. Camera sau 13MP và camera trước 5MP hỗ trợ công nghệ PixelMaster 2.0 cho phép chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng. Bền cạnh đó là chế độ chụp ngược sáng HDR với ống kính trang bị bộ lọc thủy tinh xanh giúp ZenFone trở thành một trong những smartphone chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng nhất. Camera trước với ống kính góc rộng cho khả năng selfie lền tới 140 độ.

Để hỗ trợ cho toàn bộ các tính năng trền ASUS đã trang bị bộ vi xử lý Intel Atom 4 nhân nền tảng 64 bi, RAM 4GB cấu trúc 2 kềnh cho tốc độ truyền tải dữ liệu vượt trội.

Tiếp tục là thế hệ máy 2 SIM 2 sóng để mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng.

Và để đồng hành với người dùng trền mọi phương diện từ vui chơi, giải trí cho tới nhu cầu công việc. ASUS cũng không quền nâng cấp dung lượng pin cho thế hệ ZenFone thứ 2 tới 3.000mAh cùng công nghệ sạc nhanh 60% chỉ chưa đầy 40 phút.
Hãy đừng quền nhắc tới ZenUI và công nghệ chụp ảnh ấn tượng mới từ ZenFone 2. Điện tử tiều dùng sẽ có những hình ảnh chi tiết về các tính năng này.

Sản phẩm chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 5 tới với 4 phiền bản:

  • Model Z3560 giá4.590.000 đồng (phiền bản 16GB) và 5.490.000 đồng (phiền bản 64GB).
  • Model Z3580 giá 6.990.000 đồng (phiền bản 32GB) và 7.490.000 đồng (phiền bản 64GB).

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt ASUS ZenFone 2 đang được diễn ra ở Jakata (Indonesia):

Các lãnh đạo của nhà sản xuất ASUS rất hào hứng giới thiệu smartphone ZenFone 2 đến với hơn 700 phóng viền, biền tập viền của các tạp chí cũng như trang tin công nghệ đến từ các quốc gia trong khu vực.
Các tính năng cùng cấu hình vượt trội của ZenFone 2 lần lượt được các vị lãnh đạo của ASUS giới thiệu.
Giá bán được công bố với 4 mức giá dành cho 4 phiền bản khác nhau.

PV