Lumia 430 điện thoại 2 SIM giá rẻ

Microsoft tiếp tục tham chiến ở thị trường smartphone giá rẻ bằng mẫu Lumia 430 với mức giá chỉ 1,559,000 đồng.

 

Có thể nói với mức giá này của Lumia 430, Microsoft đang có trong tay một đội quân hùng hậu ở thị trường smartphone giá rẻ. Và chúng ta có thể dễ dàng thấy được mục đích lâu dài mà Microsoft muốn hướng đến chính là việc phát triển rộng rãi hệ điều hành Windows Phone bằng chính những người dùng mới – những người tiều dùng lần đầu tiếp cận với smartphone.

Trở lại với chiếc điện thoại Lumia 430, đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng nờ khả năng kết nối internet tốc độ cao nhưng lại rất dễ sử dụng, điều này sẽ giúp họ kết nối với thế giới công nghệ, kiến thức rộng lớn và có nhiều cơ hội để học tập, làm việc và giải trí hiệu quả hơn.

Chiếc smartphone giá rẻ mới nhất của Microsoft được trang bị RAM 1GB, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 1.2Ghz, camera trước cho phép gọi video-call qua ứng dụng Skype và tính năng 2SIM giúp người dùng có thể tùy ý sắp xếp các danh sách số điện thoại công việc hay gia đình trền mỗi SIM để quản lý dễ dàng cũng như kết nối liền tục với các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype.. bền cạnh các ứng dụng độc quyền của Microsoft là Microsoft Office, Skype và OneDrive được cài sẵn.

Một chương trình khuyế mại đặc biệt cũng được Microsoft đưa ra để tri ân khách hàng. Theo đó, từ ngày 7 tháng 5 đến hết ngày 5 tháng 6 năm 2015 khi mang bất kì mẫu điện thoại nào của Nokia (trừ Nokia Lumia), khách hàng sẽ có cơ hội được mua điện thoại Lumia 430 với giá giảm 20% trền giá bán lẻ.

Chi tiết chương trình xem tại www.lumia.ms/triankhachhang hoặc số hotline miễn phí 18001067.

PV