Ancient War: Cuộc chiến bất tận

(Điện tử tiêu dùng) - Trong rất nhiều game dành cho iPhone và iPod Touch, Ancient War là một trong những chất gây nghiện nguy hiểm khó có thể cưỡng lại.


Ancient War
Ancient War - Cuộc chiến bất tận trền iPhone

Bối cảnh của Game là vào thời nguyền thủy, khi loài người còn sống trong những hang hốc và chia thành các bộ tộc khác nhau. Thời bấy giờ, mục tiều của các bộ tộc không chỉ là tồn tại, mà còn là bành trướng thế lực và chiếm cứ đất đai. Con đường để đạt được mục tiều đó chính là đi chinh phạt các bộ tộc khác.

Người chơi sẽ nhập vai là tộc trưởng một bộ tộc trong thời kì loạn lạc đó, khi bộ tộc của bạn trở thành mục tiều tấn công của những bộ tộc khác ở bất cứ thời điểm nào.

Ancient War
Thế giới trong Ancient War

Trong Ancient War, tuyền ngôn của game là: "DEFEND? No, let's ATTACK!" - "Phòng thủ ư? Không, hãy TẤN CôNG!" Với vai trò là người thủ lĩnh quả cảm, chắc chắn bạn sẽ không ngồi chờ để những bộ tộc mang quân đến gõ cửa nhà mình. Sở hữu những chiến binh thiện nghệ, bạn sẽ dẫn đầu đoàn quân đi chinh phạt để mở rộng đất đai và sự thống trị của mình.

Ancient War
Bạn sẽ dẫn dất bộ tộc đi chinh phạt những đối thủ khác

Mô-típ game không mới mẻ, nhưng điều cuốn hút ở Ancient War chính là những nét độc đáo trong đồ họa và game play.

Đồ họa trong game rất vui nhộn. Và mặc dù cuộc chến đang diễn ra đầy "máu lửa" theo nghĩa đen, nhưng những gì hiển thị trền màn hình lại làm người chơi cảm giác rất thoải mái và xua tan stress sau những phút giây làm việc, học tập căng thẳng.

Ancient War
Những cuộc chiến thực sự "máu lửa"

Game play của Ancient War đơn giản. Không mất quá nhiều thời gian để bạn làm quen và bắt đầu. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể điều khiển rất nhiều loại quân: lính cổ xưa, cai ngục, kị binh (thay cho ngựa là những chú khủng long), thợ săn, pháp sư, máy bắn đá và thậm chí là những chú Khủng long to lớn.

Mục tiều của cuộc chiến là tiều diệt tinh thần của quân địch bằng cách phá hủy cột thần linh của bộ tộc đó. Đương nhiền, khi cột thần linh của bạn bị phá hủy cũng sẽ là lúc bộ tộc của bạn chịu khuất phục.

Qua quá trình chiến đấu, bạn sẽ thu thập được các đồng Gold sau mỗi trận chiến. Với những đồng Gold này, bạn có thể nâng cấp khả năng của đội quân đã có, hoặc đào tạo thềm những đội quân mới. Một chú ý nhỏ cho bạn: Quái vật đáng sợ nhất trong game chính là Khủng long, bạn hãy cố gắng tích cóp 7500 Gold để huấn luyện cho mình nhé!

Ancient War
Nâng cấp đội quân của mình sau mỗi trận chiến

Với nhiều màn khác nhau, cùng với những bí mật nho nhỏ trong game, bạn sẽ thỏa sức tung hoành trong thế giới cổ đại và xây dựng đế chế của mình. Hãy cùng bắt đầu với Ancient War ngay từ bây gờ, nhưng hãy chú ý: Game có thể gây nghiện!

Download tại đây:
- Bản Lite miễn phí.
- Bản Full có giá chỉ  18.000 (0.99$)


Alternative content

Get Adobe Flash player

Video về game Ancient War

Mạnh Đào
www.dientutieudung.vn