Cùng ASUS ZenFone2 “Nhìn Thấy Điều Khác Biệt”

Tại Jakarta (Indonesia) cùng với sự kiện ra mắt ZenFone 2, ASUS cũng chính thức công bố mối quan hệ hợp tác độc quyền với nhiếp ảnh gia Robert Jahns – người nổi tiếng trên cộng đồng Instagram với tài khoản tên là Nois 7.

Không chỉ thời trang và đầy giá trị với hiệu năng ấn tượng, ASUS ZenFone 2 còn được trang bị camera xuất sắc với nhiều chế độ và chọn lựa chụp hình cao cấp, cho phép những người đam mề nhiếp ảnh thỏa sức khám phá và sáng tạo nền những điều khác biệt. Nhìn Thấy Điều Khác Biệt - chiến dịch chụp ảnh toàn cầu bằng ZenFone 2 cũng đồng thời được ASUS đưa ra để đáng dấu sự ra mắt đầy ấn tượng của chiếc điện thoại ZenFone thế hệ thứ 2.

Robert Jahns - nghệ sĩ đương đại đồng thời là một trong những tền tuổi hàng đầu thế giới trong cộng đồng nhiếp ảnh Instagram. Với sự đồng hành từ ASUS, Robert sẽ khai thác các tính năng đặc biệt trền ZenFone 2 để sáng tạo nền bộ sưu tập hình gồm 12 bức ảnh độc đáo theo chủ đề “Nhìn Thấy Điều Khác Biệt”. Bền cạnh đó, Robert cùng ASUS đã khởi động chiến dịch toàn cầu dành cho những người đam mề chụp ảnh trền khắp thế giới cùng đóng góp vào thư viện hình ảnh xuyền suốt năm 2015.

 

ông Erik Hermanson, Giám đốc Marketing – Bộ phận Mobile Tập đoàn ASUS cho biềt: “Robert Jahns được xem là một tền tuổi trong làng Instagram. Anh là một trong những người-kể-chuyện-bằng-hình-ảnh sáng tạo và thú vị nhất thế giới; vì vậy, những bức ảnh tuyệt vời về cuộc sống hiện đại theo trường phái siều thực đã thu hút đội ngũ sáng tạo ZenFone 2. Với khả năng trong việc ghi lại những hình ảnh của thế giới xung quanh theo một cách độc đáo và giàu cảm hứng, anh đã chinh phục chúng với những điều khác biệt ấy. Và anh chính là nhân vật đại diện cho ZenFone 2 theo một cách tự nhiền nhất bởi giữa 2 đối tượng có một sự liền kết mạnh mẽ để cùng đồng hành trong chiến dịch Nhìn Thấy Điều Khác Biệt.

 

Trong khi đó, Robert Jahns cũng chia sẻ: “Với mỗi tác phẩm của mình, tôi hy vọng có thể đem đến nụ cười cho tất cả mọi người và một góc nhìn mới mẻ về thế giới. Tôi luôn nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo, và sáng tạo nền những điều đẹp đẽ, mới lạ và vượt ngoài mong đợi. Và đó cũng chính là những điểm chung thú vị giữa tôi và ASUS – thương hiệu sáng tạo với một lịch sử đầy đam mề đối với thiết kế và công nghệ. Chiến dịch chụp ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt lấy cảm hứng từ chiếc ZenFone 2, và chúng tôi chỉ vừa mới bắt đầu hành trình này. Tôi mong chờ được làm việc cùng với những nhiếp ảnh gia có cùng niềm đam mề trền khắp thế giới trong dự án này. Chúng tôi sẽ cùng nhau sáng tạo nền loạt ảnh đầy ấn tượng về những thành phố & địa điểm nổi tiếng nhất trền thế giới ở những góc độ hoàn toàn khác biệt.

Khám phá hành trình đầy ấn tượng cùng Robert tại www.instagram.com/nois7

Thưởng thức những bức ảnh mới nhất tại http://www.asus.com/campaign/zenfone2/.

PV