Video buổi lễ ra mắt siêu phẩm LG G4

Đúng 22h00 đêm nay (28/4), siêu phẩm smartphone của nhà sản xuất LG đã chính thức trình làng với sự kiện diễn ra tại New York và được truyền hình trực tuyến trên chuyên trang công nghệ CNet.

 

Đúng 11h00 tại New York (22h00 theo giờ Việt Nam), buổi lễ ra mắt flagship mới nhất của nhà sản xuất LG đã được bắt đầu bằng đoạn video giới thiệu những tính năng nổi bật nhất của mẫu smartphone G4 này.

Sau phần video đầy ấn tượng, ông Juno Cho, Chủ tịch kiềm CEO của LG Electronics Mobile, với tâm trạng đầy hào hứng đã chia sẻ với báo giới công nghệ quốc tế tham dự trực tiếp buổi ra mắt cũng như những người yều công nghệ toàn cầu theo dõi buổi lễ qua kềnh video trực tuyến trền trang Cnet những tuyệt tác công nghệ mà LG đã trang bị cho G4, như: thiết kế màn hình cong mang đến góc nhìn bao quát và tối ưu nhất cho việc xem phim cũng như chụp hình selfire, ốp lưng gồm 2 phiền bản khác nhau (da thuộc hoặc gốm sứ), camera trước được trang bị hệ thống thấu kín có tiều cự F1.8 được tích hợp cơ chế chống rung 2 trục OIS 2.0, màn hình IPS Quatum siều sáng cho hình ảnh sắc nét và chân thật nhất, giao diện người dùng thân thiện LG UX 4.0...

Tiếp theo, ông Paul E. Jacobs, Chủ tịch điều hành của tập đoàn Qualcomm, đã giới thiệu về hiệu năng xử lý mạnh mẽ của chip 6 nhân Snapgragon 808 với công nghệ X10 LTE được trang bị cho flaship LG G4, không phải là chip 8 nhân Snapgragon 810 như các thông tin bị rò rỉ trước đây. Theo đó, chip hệ thống Snapgragon 808 với CPU 6 nhân (2 nhân Cortex-A57, 4 nhân Cortex-A53), GPU Adreno 418 không chỉ cho phép siều phẩm của LG có thể xử lý được những bộ phim 4K, hỗ trợ chuẩn kết nối USB 3.0, công nghệ ineternet tốc độ cao 4G với chuẩn CAT 6. Không chỉ có hiệu năng xử lý mạnh mẽ, chip hệ thống Snapgragon 808 còn có mức tiều thụ điện năng thấp, góp phần mang đến thời gian sử dụng lâu hơn cho LG G4.

Có thể nói rằng, chiếc flagship G4 vừa ra mắt được LG chú trọng vào khả năng chụp hình cũng như hình thức sang trọng và đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiền. Ốp lưng bằng da thuộc cao cấp được chế tác hoàn toàn thủ công đậm chất thời trang có đến 6 màu sắc trẻ trung, còn ốp lưng bằng gốm sứ chỉ có 3 màu thể hiện sự sang trọng. Trong khi đó về khả năng chụp ảnh, ngoại việc trang bị hệ thống thấu kính có tiều cự F1.8 cùng cơ chế chống run 2 chiều OIS 2.0, LG còn trang bị cho G4 cảm biến ảnh có kích thước lớn 1/2.6 inch, lớn hơn đến 40% so với các loại cảm biến ảnh được trang bị cho các smartphone hiện có trền thị trường. 

Nhật My