General Motor cán mốc 500 triệu xe

Tập đoàn General Motors đã ghi dấu cột mốc 500 triệu chiếc xe thương hiệu GM được sản xuất trên toàn cầu trong hơn 106 năm qua.

 

Không chỉ là Lễ kỷ niệm ghi dấu sự kiện này, đây còn là dịp để General Motor giới thiệu những thước phim đặc biệt, truyền tải về câu chuyện về những khách hàng tự tạo ra “thành tựu” của mình khi đồng hành cùng GM.

Tại buổi lễ, ông Stefan Jacoby, Phó Giám Đốc Điều Hành GM kiềm Chủ tịch GM International, chia sẻ: “Buổi lễ ngày hôm nay không phải là để tôn vinh năng lực sản xuất của tập đoàn GM. Đây thực sự là buổi lễ dành cho khách hàng của chúng tôi cùng những trải nghiệm đáng quý của họ với những chiếc Chevrolet và những chiếc xe mang thương hiệu GM khác trền toàn thế giới.” ông Jacoby cũng cho biết thềm: “Trong khi chúng tôi tự hào với thành tựu 500 triệu chiếc xe xuất xưởng trền toàn thế giới, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chỉ có thể tiếp tục cho ra đời thềm 500 triệu chiếc xe nữa bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động chúng tôi thực hiện.

Cũng trong buổi lễ được tổ chức tại Rayong, lãnh đạo tập đoàn trao tặng chiếc Chevrolet Colorado High Country hoàn toàn mới được sản xuất tại chính nhà máy cho khách hàng trung thành là ông Supot Khwankoom. ông Supot Khwankoom làm nông nghiệp tại tỉnh Phichit, là người được lựa chọn từ rất nhiều ứng cử viền khác nhau trong các thước phim do các thành viền Chevy Plus tại Thái Lan cung cấp. ông Supot Khwankoom là một trong năm khách hàng trền toàn thế giới nhận được quà tặng đặc biệt này.

ông Tim Zimmerman, Chủ tịch GM khu vực Đông Nam châu á, bày tỏ: “Đây thực sự là niềm vinh hạnh lớn cho GM khu vực Đông Nam á và GM Thái Lan khi nhà máy Rayong là một trong năm nơi được chọn để tổ chức lễ tôn vinh”.

Tại sự kiện được tổ chức ở Mỹ, Tổng Giám Đốc GM Mary Barra cũng đã chia sẻ về vai trò quan trọng của những chiếc xe GM trong cuộc sống của khách hàng như thế nào, từ các hoạt động trong đời sống hàng ngày cho đến những chuyến du lịch gia đình và trong những dịp đáng nhớ như đám cưới hay các lễ tốt nghiệp, và làm thế nào GM xây dựng được thành tựu của mình.

“Trong năm 2015, liền tục trong suốt 24 giờ mỗi ngày, chúng tôi kỳ vọng bán ra hơn 1,000 chiếc xe mỗi giờ,” bà Barra cho biết. “Con số này giúp GM đạt được tổng số gần 10 triệu xe trong năm nay, mốc lớn nhất trong lịch sử của tập đoàn. Tôi cho rằng, thành tựu phi thường này sẽ như 10 triệu cơ hội để chúng tôi chứng minh sức mạnh của tập đoàn GM và nói lời cảm ơn tới mọi khách hàng.”

 Chi tiết truy cập thềm tại http://www.gm.com.

 

PV