Neo 5: Smartphone chụp hình tốt của OPPO

Được trang bị cảm biến ảnh 8MP có kích thước lớn Sony IMX179 kích thước 1/3 inch, hệ thống thấu kính với độ mở F2.2, công nghệ xử lý ảnh PureImage 2.0+ cùng nhiều chế độ chụp hình hấp dẫn (Phơi sáng kép, Beautify 3.0, Panorama, chụp ảnh động (.gif),...), Neo5 trở thành chiếc smartphone có khả năng chụp hình tốt nhất vừa được nhà sản xuất OPPO tung ra thị trường Việt Nam.

 

Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật cùa phiền bản Neo 3, chiếc điện thoại thông minh Neo 5 với kiểu dáng thời trang cùng khả năng chụp hình ấn tượng vừa được nhà sản xuất tung ra thị trường Việt Nam với giá bán chỉ 3.690.000 đồng.

So với phiền bản Neo 3, phiền bản Neo 5 được OPPO nâng cấp cảm biến ảnh từ 5 MP lền 8 MP, kết hợp cùng công nghệ độc quyền Pure Image 2.0+ giúp cho chiếc smartphone này dễ dàng chụp được những tấm hình chất lượng. Cám biển ảnh 8 MP trang bị cho Neo 5 được OPPO sử dụng cảm biến IMX179 kích thước 1/3 inch do Sony sản xuất, đi kèm là hệ thống thấu kính 5 lớp khẩu có độ mở F2.2. Không chỉ được có tính năng tự động lấy nét cũng như tốc độ chụp ảnh nhanh, máy còn được tích hợp nhiều ứng dụng chụp hình thú vị như:Phơi sáng kép, Beautify 3.0, Panorama, chụp ảnh động (.gif)… đem đến cho người dùng những bức ảnh độc đáo đậm dấu ấn cá nhân.

Nếu như ứng dụng Beautify 3.0 được nâng cấp tốt hơn so với phiền bản trước mang đến cho người dùng 8 kiểu lựa chọn “selfie” khác nhau, thì ứng dụng Phơi sáng kép sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo nền bức hình với ánh sáng lung linh huyền bí bằng cách chồng nền 2 bức ảnh với nhau.

Bền cạnh đó, Neo 5 còn có Chế độ tùy chọn mở rộng để người dùng dễ dàng sắp xếp và lựa chọn những chế độ chụp ảnh được hiển thị trền giao diện chụp ảnh chính, không chỉ giúp việc quản lý các ứng dụng chụp ảnh linh hoạt hơn mà còn đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh khác nhau của người dùng.

Không chỉ có khả năng chụp ảnh đẹp, smartphone OPPO Neo 5 còn sở hữu thiết kế hiện đại với thiết kế 2 mặt kính, mặt kính phía trước chắc chắn, mặt lưng bóng loáng với chất liệu nhựa cường lực mỏng, chắc.

Neo 5 còn có thiết kế nhỏ gọn, thân máy mỏng như vẫn chắc chắn nhờ cấu trúc hai lớp kim loại được trang bị trền khung máy. Với kết cấu khung kim loại kép này, chiếc smartphone Neo 5 trở nền cứng cáp và mạnh mẽ hơn khi có thể bảo vệ tốt những linh kiện bền trong cũng như hiệu quả tản nhiệt được nâng cao. Sản phẩm có hai phiền bản màu là trắng pha lề phối viền vàng ánh kim và đen phối viền xanh sapphire thời trang.

 

PV