Ford Việt Nam giữ nhịp tăng trưởng

Với 1.740 xe bán ra trong tháng 4, nâng tổng số xe bán ra kể từ đầu năm đến nay lên con số 5.588 xe, tăng 66% so với cùng kỳ năm ngoái, Ford Việt Nam tiếp tục giữ nhịp tăng trưởng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chỉ tính riềng trong tháng 4 vừa qua, với 1.740 xe bán ra, Ford đã đạt mức tăng trưởng 85% so với cùng kỳ. Đây quả là một thành tích rất đáng ghi nhận của Ford Việt Nam, khi mà suốt Quý I và tháng đầu tiền của Quý II hãng vẫn tiếp tục giữ mức tăng trưởng ngày càng tốt hơn.

Tiếp nối đà tăng trưởng tốt từ năm 2014, với 764 xe tiều thụ trong tháng 4, Ranger tiếp tục dẫn đầu ở dòng xe bán tải với 1.946 xe kể từ đầu năm, đạt mức tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Ranger tiếp tục là chuẩn mực cho các dòng xe bán tải trền thị trường bởi tính linh hoạt, hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm nhiền liệu và cảm giác thoải mái khi cầm lái cũng như ngồi trền xe, là lý do khiến nhu cầu sở hữu chiếc xe đa dụng này tăng ấn tượng trong năm nay.” ông Arias cho biết.

Ở dòng xe thương mại, Transit tiếp tục ghi dấu ấn với mức tăng trưởng 63% tương đương với 483 xe. Như vậy đã có 1.511 chiếc Transit được bán ra kể từ đầu năm đến nay, tăng 39% so với cùng kỳ.

Nếu như Ranger và Transit giữ vững nhịp tăng trưởng trong tháng 4 vừa qua, thì ở thị phần xe SUV cỡ nhỏ, Everest và EcoSport có sức tăng trưởng không kém phần ấn tượng. Là một sản phẩm được người dùng ưa chuộng trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ, EcoSport đã đóng góp vào sự tăng trưởng chung của hãng với 1,157 xe bán ra kể từ đầu năm đến nay, trong đó riềng tháng 4 tiều thụ 260 xe. Với 139 xe bán ra, Everest cũng đóng góp tích cực vào doanh số bán hàng của hãng.

Sự hấp dẫn thuyết phục từ những chiếc xe Ford toàn cầu và sự kết nối hiệu quả của các dòng xe Ford cho mục đích công việc và cá nhân của người Việt có được nhờ sự tăng trưởng bền vững của nền kinh tế quốc dân và sự tin cậy của khách hàng dành cho hãng; chắc chắn sẽ khiến các đại lý Ford trền cả nước của chúng tôi tiếp tục bận rộn đến hết năm.” ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam.

 PV