Lazada phân phối độc quyền Lenovo A7000 tại Việt Nam

Nhà sản xuất Lenovo đã hợp tác cùng Lazada Việt Nam để phân phối độc quyền mẫu smartphone A7000 trên thị trường Việt Nam.

 

Việc nhà sản xuất Lenovo hợp tác cùng trang mua sắm và bán hàng trực tuyến Lazada là một phần trong sáng kiến hợp tác của Lenovo với nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại 6 quốc gia Đông Nam á nhằm phân phối các sản phảm điện thoại thông minh của Lenovo. Người dùng cuối có thể đặt mua chiếc điện thoại thông minh Lenovo A7000 tại trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn với chương trình khuyến mãi đặc biệt đánh dáu sự hợp tác này.

ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Nhu cầu về thương mại điện tử tại Việt Nam đang là rất lớn với doanh thu đạt hơn 2,97 tỉ USD trong năm 2014 và dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong hai năm tới. Hình thức thương mại điện tử đang thay đổi nhanh chóng phương thức kinh doanh truyền thống giúp mở ra nhiều tiền năng kinh doanh hơn cho các đơn vị tham gia. Là công ty dẫn đầu thị trường cần thích ứng nhanh chóng để giữ vững và phát huy tính sáng tạo, đồng thời nắm bắt cơ hội để dãn đầu thị trường, Lenovo vui mừng hợp tác với Lazada Việt Nam để biến những cơ hội này thành hiện thực và mang lại lợi ích cho cả hai bền."

Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng trong phương thức kinh doanh truyền thống, Lenovo đã thích ứng, triển khai và tái định nghĩa lại việc ứng dụng mô hình kinh doanh trức tuyến - truyền thống (O2O), trong đó chú trọng tới tầm quan trọng của việc cam kết với khách hàng, phản hồi nhanh chóng và cách thức truyền thông xã hội hiệu quả. Hình thức kinh doanh này đã được chứng minh thành công tại các quốc gia khác như Ấn Độ và Indonesia, và sẽ được Lenovo áp dụng trong việc hợp tác với Lazada để tiếp cận các thị trường quan trọng trong khu vực như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.

"Chúng tôi rất vui mừng khi thực hiện hình thức bán lẻ độc quyền trực tuyến sản phẩm điện thoại thông minh Lenovo A7000 tại thị trường Việt Nam cũng như trền trang Lazada tại 5 quốc gia Đông á khác, đặc biệt là sau sự hợp tác thành công giữa Lenovo và Lazada tại thị trường Indonesia. Với vị thế dẫn đầu thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam, Lazada.vn thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, cũng như đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lenovo A7000 áp dụng trong việc hợp tác với Lazada để tiếp cận các thị trường quan trọng trong khu vực như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.", phát biểu của ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam.

Là chiếc smartphone đầu tiền trền thế giới được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos, Lenovo A7000 được thiết kế hướng tới tính giải trí và giá bán cạnh tranh. Máy sở hữu màn hình HD 5.5 inch, vi xử lý 8 lõi MediaTek 4G LTE True8Core, kết hợp với bộ đôi camera 8MP và 5MP cùng giao diện người dùng VIBE UI 2.0 cho hiệu năng giải trí đa phương tiện vượt trội và trải nghiệm người dùng phong phú. 

Lenovo A7000 được phân phối độc quyền trền trang mua bán trực tuyến Lazada.vn trong vòng 6 tuần với giá bán 3.490.000 đồng đi kèm là chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra vào lúc 11h00 ngày 22/5/2015 là cơ hội sở hữu phần quà trị giá lền đến 2.000.000 đồng.

PV