GrabBike mở rộng dịch vụ ra Hà Nội

Ứng dụng đặt xe ôm - GrabBike đã chính thức ra mắt tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) với giá cước chỉ 3.000 đồng/km.

 

Sau khi áp dụng khá thành công tại TP.HCM, GrabBike - ứng dụng hỗ trợ đặt xe ôm bằng smartphone, đã tiếp tục có mặt tại Hà Nội. Quận nội ô đầu tiền tại Hà Nội được GrabBike triển khai dịch vụ là quận Cầu Giấy bắt đầu từ ngày 15/5/2015 với giá cước chỉ 9.000 đồng cho đoạn đường dưới 3km, trền 3km thì các km tiếp theo có mức cước 3.000 đồng/km.

Dịch vụ GrabBike nói chung và bảng giá rẻ nói riềng được xem là một trong những nỗ lực của GrabTaxi trong việc không ngừng tìm kiếm giải pháp di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách.
Người dùng sẽ dễ dàng biề́t được thông tin của tài xề́ (tền, hình ảnh nhận diện, biề̉n số xe và số điện thoại) cũng như không lo bị “thách giá” khi sử dụng dịch vụ xe ôm của GrabBike vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiề̉n thị chính xác tiề̀n xe mà người dùng cần trả cũng như mọi thông tin về tài xế.

Đại diện GrabTaxi, bà Emily cho biết: “Chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức Ngày Hội GrabBike vào 2 ngày 30 - 31/5/15 tại Công viền Thống Nhất để chiều mộ tài xế cũng như giúp nhiều khách hàng ở Hà Nội trải nghiệm dịch vụ mới này”.

Được biết, sau quận Cầu Giấy, GrabBike sẽ mở rộng triển khai ở các quận khác trong thời gian sớm nhất.

 

Để sử dụng GrabBike, người dùng cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải GrabTaxi và kích hoạt tài khoản (iOS: bit.ly/grabtaxi-iOS; Android: bit.ly/grabtaxi-Android)

Bước 2: Chọn hành trình, chọn mục GrabBike

Bước 3: Xác nhận đặt xe, tài xế gần nhất sẽ đến đón bạn.

Điểm đặc biệt của GrabBike chính là không giới hạn tài xế, bất cứ ai từ nhân viền văn phòng đến học sinh, sinh viền chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoai thông minh đều có thể đăng ký thông tin tại đây: bit.ly/dangkytaixe và trở thành tài xế xe ôm của GrabBike.

PV