Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

Đây là lần thứ 2, “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” được tổ chức với sự kết hợp của các resort hàng đầu Việt Nam.

 

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam lần đầu tiền được tổ chức vào năm ngoái, ngay sau khi phiền bản Pajero Sport mới được giới thiệu vào tháng 8, mẫu xe SUV 7 chỗ có khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng lái ổn định cùng tiện nghi tối ưu nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái trong suốt những chuyến đi dài. Đây cũng là chuyến hành trình để người dùng có được những cảm nhận thật nhất với những tiện ích cùng sự thoải mái mà chiếc SUV 7 chỗ Pajero Sport mang lại trong mọi hành trình.

Với chủ đề Trải nghiệm phong cách cùng Pajero Sport, hành trình năm thứ 2 này hướng đến phong cách sống hiện đại, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, yều thích những trải nghiệm mới mẻ. Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam năm nay còn chuyến roadtrip tiếp sức dài nhất Việt Nam được kéo dài từ Tp HCM đến Sapa. Chuyến trải nghiệm thú vị này cùng chiếc SUV 7 chỗ Pajero Sport của nhà sản xuất Mitsubishi sẽ đến với 8 thiền đường nghỉ dưỡng cao cấp nhất trền khắp Việt Nam. Đó là các resoft nghỉ dưỡng cao cấp nhất từ Phan Thiết cho đến Sapa - những điểm đến lý tưởng cho việc tận hưởng những giây phút thư giãn, khám phá thiền nhiền và nối kết với gia đình, bạn bè.

Để có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trền, người dùng khi mua dòng xe Pajero Sport từ ngày 18/05 đến ngày 31/07/2015 sẽ được tham gia bốc thăm để nhận một trong 3 cơ hội vào mỗi tháng.

Chi tiết về chương trình cùng thể lệ khuyến mãi, xin vui lòng truy cập trang web www.pajerosport.vn.

PV