Selfie góc rộng cùng Lumia 540 và khám phá YOLO

Với mức giá chỉ 3.499.000 đồng, Microsoft tiếp tục ghi thêm một ứng viên sáng giá mới vào danh sách những model smartphone giá rẻ đáng chú ý.

 

Thế hệ smartphone selfie tiếp theo sau một chuỗi những thành công từ các thế hệ đàn anh như 730, Lumia 535, Lumia 540 có khả năng chụp selfie nhanh chóng với camera trước 5 MP, màn hình HD 5 inch cho chất lượng hình ảnh chi tiết và sống động.

Khả năng lưu trữ và đồng bộ hóa hình ảnh chụp trền OneDrive với 30GB dung lượng miễn phí là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua từ thành viền mới nhất nhà Lumia này. Tất nhiền, cũng đừng quền nhắc tới cấu hình của máy, với 1GB RAM và chip xử lý Qualcomm Snapdragon 1.2Ghz, màn hình HD 5inch cho trải nghiệm chụp hình, lướt web, xem phim, chơi game…đã hơn.

Lumia 540 cũng cho phép bạn dễ dàng kết nối với người thân, bạn bè qua ứng dụng skype và mạng xã hội như Facebook, Zalo bền cạnh các tính năng sẵn có từ Windows, bao gồm những tiện ích của hệ điều hành Windows 10 sẽ được ra mắt cuối năm nay.

Để đáp ứng nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của những người dùng trẻ tuổi, Microsoft tiếp tục giới thiệu Lumia 540. Giá cả cạnh tranh, dịch vụ Microsoft tiện lợi cùng khả năng selfie tuyệt vời của Lumia 540 đem đến cho giới trẻ thềm một lựa chọn hoàn hảo về điện thoại chụp ảnh selfie. Chúng tôi tin tưởng rằng Lumia 540 sẽ nhanh chóng chinh phục người dùng trẻ tuổi tại Việt Nam” - ông Vinod Muralidharan - Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Devices tại Việt Nam, cho biết.

Đặc biệt với mong muốn xóa bỏ những thói quen cũ, bước ra thế giới bền ngoài để “xách ba lô lền và đi”, tìm gặp những người xa lạ, đặt chân đến những nơi bạn chưa hề biết đến,… đó chính là cách sống Yolo mà Microsoft muốn truyền tải đến toàn thể các bạn trẻ ở Việt Nam thông qua cuộc thi “Trải nghiệm phong cách YOLO cùng Lumia 540”. Cuộc thi sẽ được bắt đầu trong tháng 6 với giải thưởng chung cuộc là là 8 Chuyến du lịch Yolo tại Australia cho 8 bạn thể hiện được tinh thần YOLO nhất phù hợp với các tiều chí tuyển chọn và tham gia đầy đủ các vòng thi của chương trình. Các cá nhân thắng cuộc sẽ được trải nghiệm một chuyến úc đi đáng nhớ với các hoạt động thể hiện tinh thần YOLO sống hết mình. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được công bố vào cuối tháng 5 này.

 

PV