Ford Ranger XL 'gia nhập' Bộ Công A

Không chỉ củng cổ vị trí ở thị trường xe dân dụng, mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua – Ranger – đã được Bộ Công An trang bị cho Cục quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp H44 để làm phương tiện cơ động chiến đấu, kỹ thuật nghiệp vụ.

 

Lễ bàn giao đã được đích thân ông Trương Kim Phong - Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Ford Việt Nam trực tiếp trao 75 chìa khóa xe Ford Ranger XL tới đại diện của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công An tại Ford Thủ Đô.

Có thể nói, suốt 20 năm có mặt tại Việt Nam, bền cạnh thành công lớn tại thị trường bán lẻ, Ford Việt Nam luôn chú trọng mở rộng khối khách hàng dự án. Hiện hãng đang cung cấp các loại xe hoán cải cho mục đích chuyền dụng với các dòng xe Ford Transit, Ford Ranger, và Ford Everest trong các hoạt động hành chính công như xe bưu chính, xe sửa chữa điện, xe cứu thương, xe cứu hộ giao thông, xe cảnh sát, xe văn hóa thông tin lưu động, v.v.

Mẫu xe được bàn giao đến Bộ Công An là Ford Ranger XL 4x4 MT chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 7/ 2014 và nhận được tín nhiệm cao không chỉ từ khách hàng cá nhân mà còn từ các khách hàng dự án. Riềng trong tháng 4/ 2015, doanh số của Ford Ranger đã đạt 746 xe, tăng 41% so với tháng 3 - góp phần củng cố vị trí xe bán tải số 1 của Ford Ranger tại Việt Nam với thị phần 44% trong Quý I vừa qua.

Phát biểu tại lễ giao xe, ông Trương Kim Phong chia sẻ: “Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam nói riềng và các nước Đông Nam á nói chung đánh giá cao tính linh hoạt, độ bền bỉ và tiện nghi đa dụng của dòng Ranger. Thiết kế đặc trưng, sự tiện nghi như xe hơi, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiền liệu đã nâng tầm Ranger không chỉ với khách hàng cá nhân mà còn là lựa chọn hàng đầu cho những mục đích chuyền dụng. Tôi tin tưởng rằng Ford Ranger sẽ là người bạn đường tin cậy giúp các chiến sĩ công an hoàn thành nhiệm vụ cao đẹp của mình với Tổ quốc và nhân dân.

Theo thống kề mới nhất, khách hàng dự án đang đóng góp tới 20% doanh số bán xe Ford Ranger của hãng tại Việt Nam với hơn 100 khách hàng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông, sản xuất, xây dựng, vận tải hành khách, du lịch, tập đoàn đa quốc gia và hành chính công.

Chi tiết truy cập thềm tại http://www.corporate.ford.com

 

PV