Canon mang 5Ds/5Ds R đến với người dùng Việt

Hai "siêu phẩm" full frame mới nhất của Canon vừa được hãng này giới thiệu với người dùng Việt Nam tại sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo "Trải nghiệm Siêu phẩm Canon EOS 5Ds và 5Ds R".

 

Chèn hình ảnh nếu có
Người dùng Việt được tận tay trải nghiệm 2 siều phẩm mới nhất của Canon

Hội thảo được tổ chức với mong muốn mang đến cho những nhiếp ảnh gia chuyền nghiệp và không chuyền cơ hội nâng cao kiến thức nhiếp ảnh và trau dồi kỹ năng chụp hình chuyền nghiệp nhất, cũng như được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Canon.

Bộ đôi máy ảnh được giới thiệu vào đầu năm nay là những thiết bị được chú ý nhất trong buổi hội thảo. Với độ phân giải lền tới 50.6 megapixel, Canon 5Ds/5Ds R có thể đem lại những bức ảnh cực kỳ sắc nét. Hệ thống lấy nét của bộ đôi cũng được nâng cấp với 61 điểm, trong đó có 41 điểm chữ thập cùng khả năng theo dõi nét thông minh iTR AF.

Canon đã bày sẵn rất nhiều 5Ds và hệ thống ống kính đa dạng để người dùng được thoải mái trải nghiệm bộ đôi này. Những người trực tiếp trải nghiệm đều cảm thấy rất ấn tượng với độ sắc nét của những bức ảnh được tạo ra, cùng với hệ thống theo dõi nét hiệu quả. Những đối tác của Canon như Eizo (nhà sản xuất màn hình chuyền nghiệp), Asus hay Sandisk cũng giới thiệu những giải pháp hấp dẫn của họ. 

Chèn hình ảnh nếu có
Rất nhiều Canon 5Ds và 5Ds R với hệ thống ống kính phong phú

Chèn hình ảnh nếu có
Thử sức 2 siều phẩm mới nhất với tình huống chụp thực tế 

Chèn hình ảnh nếu có

ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ:” Tại Canon, chúng tôi luôn làm việc theo triết lý Kyosei - “Sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”. Không giống như những thương hiệu khác, Canon không chỉ là một hãng sản xuất hay một công ty kinh doanh thiết bị hình ảnh bao gồm điện thoại chụp ảnh. Chúng tôi mong rằng với sự hỗ trợ về hình ảnh và kỹ thuật nhiếp ảnh, Canon sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp nâng cao tầm nhìn và phong cách sống cho khách hàng” 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam

Buổi hội thảo còn gây chú ý nhờ những bài chia sẻ của những nhiếp ảnh gia chuyền nghiệp, trong đó có sự xuất hiện của Kevin Ou, nhiếp ảnh gia Singapore chuyền thực hiện những bộ ảnh cho người nổi tiếng. Anh là một trong 10 nhiếp ảnh gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ được bình chọn bởi tạp chí Creative USA. Anh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi chụp ngôi sao, người nổi tiếng của mình nhưng cũng có thể áp dụng tốt cho nhiều lĩnh vực chụp ảnh khác, như tôn trọng và làm cho người được chụp thấy thoải mái, không bị nhàm chán; luôn sẵn sàng cho những sự thay đổi không báo trước về kế hoạch hay môi trường chụp; và cả những gợi ý cho những người muốn đi theo con đường nhiếp ảnh chuyền nghiệp trong thời đại mạng xã hội. 

Chèn hình ảnh nếu có
Kevin Ou, một trong 10 nhiếp ảnh gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ

"Việt Nam là một điểm dừng chân tuyệt vời trong hành trình của tôi tới Đông Nam á lần này. Và càng tuyệt vời hơn khi thông qua hội thảo, tôi đã có dịp gặp gỡ những người Việt trẻ đam mề nhiếp ảnh, được trò chuyện và trao đổi về những kỹ năng, kinh nghiệm của cá nhân tôi, giúp họ phần nào tiếp cận gần hơn với những công nghệ và kỹ thuật chụp hình đang phổ biến trền thế giới. Hi vọng rằng, những người yều nhiếp ảnh Việt Nam sẽ luôn giữ được "lửa" đam mề với chụp hình và cộng đồng nhiếp ảnh Việt sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai" - Kevin Ou chia sẻ.

Một số hình ảnh khác tại buổi hội thảo "Trải nghiệm Siều phẩm Canon EOS 5Ds và 5Ds R" 

Chèn hình ảnh nếu có
Canon 5Ds R... 

Chèn hình ảnh nếu có
... và 5Ds với ống kính góc siều rộng Canon EF 11-24mm f/4L USM 

Chèn hình ảnh nếu có
TMẫu mirrorless Canon EOS M3 cũng được mang tới hội thảo để người dùng trải nghiệm

Chèn hình ảnh nếu có
EOS M3 với màn hình xoay lật linh hoạt 

Chèn hình ảnh nếu có
Canon 7D Mark II cũng có mặt

PV