Gionee Elife E8 được trang bị camera chụp ảnh 100 MP

Mẫu smartphone Gionee Elife 8 sắp được trình làng trong thời gian tới sẽ được trang bị camera 23MP được sản xuất trên công nghệ camera lossless zoom cho phép máy có thể chụp ảnh lên đến 100MP mà không làm giảm đi chất lượng.

 

Theo những thông tin đăng tải trền trang tin công nghệ GizmoChina, mẫu điện thoại thông minh Elife 8 của nhà sản xuất Gionee trông rất sang trọng với thân hình mảnh mai, sở hữu bộ khung kim loại nguyền khối màu vàng. Tuy nhiền, thông tin đáng chú ý nhất của mẫu smartphone mới này chính là thông tin về chiếc camera được Gionee trang bị cho Elife 8 có cảm biến 23 MP được sản xuất trền công nghệ camera lossless zoom cho phép máy có thể chụp ảnh với độ phân giải lền đến 100 MP mà không làm giảm đi chất lượng.

Gionee Elife 8 được trang bị màn hình AMOLED 4.6 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel) với mật độ điểm ảnh 639 ppi. Ngoài ra, máy còn được trang bị vi xử lý lõi tám MediaTek MT6795 2GHz, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 với giao diện Amigo 3.0 UI và trang bị pin dung lượng 3.250 mAh.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của mẫu smartphone chụp hình "khủng" này.

Nhật My