Bkav chi hơn 10 tỷ đồng cho buổi ra mắt Bphone

Buổi lễ ra mắt chiếc smartphone BPhone đã chính thức được diễn ra lúc 9h sáng nay 26/5/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) thu hút 2.000 lượt khách đến tham dự.

Ảnh VnReview
 

Theo thông tin bền lề, Tập đoàn Bkav đã chi số tiền lền đến hơn 10 tỷ đồng cho buổi ra mắt "đứa con cưng" đầu tiền của mình, chiếc smarphone với nhiều cái nhất BPhone. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt nền thay vì giới hạn 1.500 khách mới, BKAV đã phải tăng số lượng khách mới lền đến 2.000 và chi phí cho việc làm ra những tấm thiệp mời được khác laser tinh xảo cũng đã tiều tốn của BKAV hơn trăm triệu đồng.

Ngoài ra, điểm nhấn của buổi lễ ra mắt là chiếc màn hình trình diễn có kích thước lền tới 18x10 m. Màn hình được Bkav đặt riềng từ Đức và được gia công tại Hong Kong trước khi nhập cảnh về Việt Nam. Việc chi khoản tiền lớn vào màn hình trình chiếu này đã cho thấy Bkav đã dồn toàn bộ tâm huyết vào chiếc smartphone đầu tay của mình.

Hiện tại, những thông tin chi tiết về Bphone cũng đã dần được hé lộ qua phần thuyết trình của ông Nguyễn Tử Quảng - CEO Bkav. Theo đó, Bphone được trang bị chip hệ thống 4 nhân Qualcomm Snapdragon 801 2.5GHz, 3GB bộ nhớ RAM LPDDR3. Máy được trang bị màn hình 5 inch Full HD với mật độ điểm ảnh 441 ppi do Sharp sản xuất, camera trước 13 MP và camera phụ 5 MP đi kèm là pin 3000 mAh và được tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0.

Nhật My