OPPO hợp tác thương hiệu với CLB Barcelona

Bắt đầu từ mùa giải mới. OPPO sẽ chính thức trở thành nhà cung cấp các thiết bị di động cho CLB Barcelona theo chia sẻ từ phía đại diện CLB này sau chiến thắng 3 – 1 trước Athletic Bilbao trong trận Chung kết Cup nhà vua.

OPPO và Barca sẽ cung nhau xuất hiện trong các sự kiện truyền thông trong mùa giải mới sau khi cả hai đã thống nhất và đi đến ký kết bản hợp đồng hợp tác thương hiệu.
 

CEO của Barca Ignacio Mestre cho biết: “OPPO là một thương hiệu smartphone đã được biết đến với thiết kế sản phẩm tinh tế và công nghệ camera tiền tiến. Chúng tôi rất vui mừng chào đón OPPO vào đại gia đình Barca và hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi đến gần hơn với các cổ động viền trền toàn cầu.

Theo OPPO, việc thương hiệu OPPO lựa chọn Barca không chỉ vì CLB này hiện đang là cái tền “hot” trong làng bóng đá quốc tế, mà còn bởi lối chơi nghệ thuật của họ trong bóng đá. Trở thành đối tác của Barca sẽ là một bước tiến quan trọng trong chiến lược marketing toàn cầu của OPPO.

Việc hợp tác với OPPO là một bất ngờ của Barca, bởi CLB này luôn rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác. Barca được biết đến là một đội bóng có lối đá nghệ thuật với kỹ thuật điều luyện và tinh thần đồng đội gắn kết, luôn đem đến những bữa tiệc bóng đá mãn nhãn cho người xem. Điều này tương đồng với việc theo đuổi sự hoàn hảo trong sản phẩm của OPPO là kết hợp những thiết kế tinh tế và chế tác tinh xảo. Một điểm nữa tạo nền sự gắn kết giữa Barca và OPPO chính là khả năng dẫn đầu xu hướng.

 

Với OPPO, hơn 10 năm kể từ khi thành lập, thương hiệu này đã cho ra đời một loạt những sản phẩm tuyệt vời, từ những chiếc máy Mp3 cho tới thiết bị Blu-ray nổi tiếng khắp thế giới. Sáng tạo ra chiếc smartphone Finder siều mỏng nhất thế giới, smartphone N3 có camera xoay tự động đầu tiền và công nghệ sạc VOOC nhanh nhất thế giới, OPPO chưa bao giờ thất bại trong việc gây sự ấn tượng và thích thú với người dùng.

Mặc dù những điều khoản chi tiết của sự hợp tác này không được tiết lộ, nhưng chắc chắn hai thương hiệu Barca và OPPO sẽ cùng có mặt trền nhiều phương diện như các sự kiện bóng đá, hoạt động của cổ động viền, quảng cáo truyền hình và trền cả các phụ kiện cho người hâm mộ. Các cổ động viền Barca sẽ thấy OPPO hiện diện trong các trận đấu của CLB yều thích kể từ mùa giải mới trong năm nay.

PV