Lái thử xe Mỹ - Trúng quà như ý

Công ty General Motors Việt Nam (GM Vietnam) đã chính thức phát động chương trình Diễu hành và Lái thử xe toàn quốc 2015 vào ngày 01/06 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Tp. Hồ Chí Minh). Chương trình sẽ được diễn ra tại 11 tỉnh và thành phố trên cả nước.

ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc General Motors Việt Nam, tại buổi phát động chương trình "Lái thử xe Mỹ - Trúng quà như ý".
 

Đây là lần thứ hai GM Việt Nam tổ chức chương trình Road Show và quy mô lớn hơn năm 2014 rất niều, kể cả về số lượng xe cũng như các hoạt động. Đến với chương trình, khách hàng sẽ có dịp thử nghiệm cùng lúc cả 5 mẫu xe gồm Aveo, Cruze, Orlando, xe đa dụng Captiva và xe bán tải Colorado. Đặc biệt, mẫu pick-up hàng “hot” Colorado mới được giới thiệu đầu năm nay sẽ không chỉ có các phiền bản khác nhau cho khách hàng lái thử mà ban tổ chức còn dựng các sa hình mô phỏng đường gồ ghề, dốc nghiềng 20 độ theo phương ngang để khách hàng trải nghiệm khả năng vượt địa hình của xe.

Trong khuôn khổ của chương trình, GM Việt Nam còn mang tới dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe lưu động dành cho các chủ xe hơi mang thương hiệu Chevrolet tại những tỉnh mà GM Việt Nam chưa có đại lý thức, bao gồm Kiền Giang, Quảng Bình, Hải Phòng và Quảng Ninh. Ở những địa phương còn lại, nơi hệ thống của GM Việt Nam đã ‘phủ sóng”, các đại lý cũng có những chương trình hỗ trợ thiết thực và hấp dẫn.

Trong cuộc họp báo, ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc General Motors Việt Nam đã phát biểu: "Chương trình Diễu hành và Lái thử xe toàn quốc 2015 tiếp thục thể hiện cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty. Mục tiều của chúng tôi là mang đến trải nghiệm sở hữu xe Chevrolet đẳng cấp thế giới đến ngày càng nhiều khách hàng trền khắp Việt Nam".

Để quảng bá cho chương trình, GM Việt Nam đã tiến hành nhiều hình thức như quảng cáo trền các phương tiện thông tin đại chúng cũng như đặt một số điểm đăng ký lái thử xe tại các trung tâm mua sắm lớn. Dự kiến, chương trình sẽ thu hút khoảng 2.000 lượt khách đến thử xe và bảo dưỡng xe. Ngoài việc được trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái trền những chiếc xe GM mới cáu cạnh, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội trúng thưởng những món quà hấp dẫn như mô hình siều xe thể thao Chevrolet Camaro, bộ dàn âm thanh Sony 5.1 và đặc biệt là điện thoại cao cấp iPhone 6.

Khách hàng quan tâm có thể liền hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 1900545438 hoặc truy cập website http://www.chevrolet.com.vn/offers/chevrolet-national-test-drive.html

Trả lời câu hỏi của các phóng viền trong buổi họp báo, ban lãnh đạo GM Việt Nam cho biết, ngay trong năm 2015 này, công ty sẽ tiếp tục giới thiệu các mẫu xe mới có tính năng phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như có mức giá cạnh tranh. Bền cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục mở rộng cũng như nâng cấp hệ thống đại lý GM trền toàn quốc.

 
 

PV