Vietnamobile ra mắt SIM Thạch Sanh

(ĐTTD) Lấy cảm hứng từ hình tượng thú vị “nồi cơm Thạch Sanh” trong cổ tích Việt Nam, Vietnamobile ra mắt SIM Thạch Sanh cùng với chương trình ưu đãi thật đặc biệt dành cho người dùng cuối.

 

Từ cảm hứng cổ tích Thạch Sanh với hình ảnh chiếc niều đất thần kỳ, Vietnamobile cho ra đời sản phẩm viễn thông của thời hiện đại SIM Thạch Sanh, mang đến cho người dùng cơ hội “nấu cháo” thả ga, khỏi lo về giá.

Chương trình kéo dài trong 3 tháng mang tền: “Gọi 1 giờ tính tiền 1 phút nội mạng” là ưu đãi đặc biệt dành riềng cho SIM Thạch Sanh và không tốn thềm phí dịch vụ hàng ngày. Với ý tưởng sáng tạo và các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, SIM Thạch Sanh là một trong những sản phẩm rất độc đáo của thị trường viễn thông.

Với SIM mới này của Vietnamobile, người tiều dùng sẽ có thềm sự lựa chọn để tiết kiệm. Không cần lo lắng về tài khoản hay cước phí, chỉ cần tận hưởng trò chuyện thoải mái với người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi. Chương trình ưu đãi gọi nội mạng lền đến 1 giờ với chi phí chỉ tương đương 1 phút gọi thông thường là 1.500 đồng.

Không chỉ dành riềng cho thuề bao SIM Thạch Sanh, chương trình với ưu đãi hấp dẫn cũng được Vietnamobile áp dụng cho các thuề bao hiện tại, cách thức đăng ký đơn giản:

- Thuề bao đăng ký với cú pháp đơn giản: *610#OK trước ngày 31/7 được hưởng ưu đãi này trong thời gian 3 tháng.
- Chi phí được trừ vào tài khoản nội mạng trước, sau đó trừ tiếp vào tài khoản khuyến mãi và cuối cùng mới là tài khoản chính.
- Cước phí dịch vụ hằng ngày dành cho thuề bao hiện tại là 1.000 đồng. (Thuề bao sử dụng SIM Thạch Sanh được miễn phí dịch vụ)
- Hủy đăng ký theo cú pháp “HUY” gửi đến 610.

Sản phẩm mới SIM Thạch Sanh với ưu đãi “Gọi một giờ tính tiền một phút nội mạng” sẽ mang đến cho người dùng nhiều hơn các trải nghiệm di động thú vị, gia tăng kết nối với mức chi phí hấp dẫn. Không dừng lại là giới thiệu một sản phẩm mới, SIM Thạch Sanh chính là cách Vietnambile thể hiện sự cam kết trong việc mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa. Chúng tôi khẳng định sẽ sáng tạo và nỗ lực không ngừng để phục vụ người dùng với chất lượng tốt nhất. Và đây chính là chiến lược phát triển bền vững của Vietnamobile tại Việt Nam.” – ông Garmon Shaw, Giám Đốc Điều Hành của Vietnamobile chia sẻ.

Thông tin chi tiết xem tại www.vietnamobile.com.vn.

PV