Phan Như Thảo quyến rũ cùng smartphone thời thượng

Cô nàng diễn viên Phan Như Thảo đã có những shot hình khoe vẻ đẹp quyến rũ và kiêu sa của mình bên cạnh những chiếc smatphone thời trang. Bộ ảnh nằm trong bộ sưu tập thời trang cùng công nghệ của tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 121.

>> Thăng hoa cùng headphone

Sở hữu thiết kế sang trọng với kết cấu nhôm nguyên khối đặc trưng, siêu phẩm mới nhất của HTC - One M9 - luôn tỏ ra hấp dẫn những người yêu công nghệ bởi vẻ đẹp của sự tinh tế.
Samsung Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc lục bảo nổi bật với màn hình cong tràn hai cạnh đầu tiên trên thế giới, cấu hình mạnh cùng hàng loạt thông số ấn tượng. Chiếc flagship của Samsung còn trở thành siêu phẩm hàng đầu của năm khi được chế tác từ hai chất liệu kính và kim loại cao cấp trong một thiết kế xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp.
Tinh tế, sang trọng và đẹp hoàn mỹ, Galaxy S6 với cấu hình mạnh mẽ cùng thân máy màu vàng ánh kim đa sắc dưới ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn thật sự nổi bật. Đặc biệt công nghệ màn hình Super AMOLED và khả năng chụp hình ấn tượng (khẩu độ f1.9, camera trước 5MP, camera sau 16MP cùng nhiều tính năng độc đáo như chống rung quang học) là những thế mạnh vượt trội của bộ đôi Galaxy S6/S6 edge so với các đối thủ.
Gây ngạc nhiền cho người dùng với cấu hình cực cao trong một mức giá không thể hấp dẫn hơn. ASUS Zenfone 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp nối thành công của phiên bản trước.
Trong một thiết kế mới, đơn giản hơn, FonePad 7 đủ mạnh mẽ để đáp ứng mọi yều cầu về công việc lẫn giải trí. Kết nối 3G sẽ giúp bạn luôn kết nối với gia đình và bạn bè từ thiết bị "2 in 1" này.
Là phiền bản nhỏ hơn của Lumia 640 XL, vừa tay hơn, nhưng vẫn đầy đủ sức mạnh để có thể đáp ứng cả nhu cầu công việc và giải trí thông thường của người dùng.
Chất lượng máy ảnh sẽ khiến người dùng bất ngờ bền cạnh khả năng hỗ trợ công việc mọi lúc mọi nơi với bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Lumia 640 XL hỗ trợ màn hình lớn, mẫu phablet mới nhất từ Microsoft này có thể thay thế cho cả một chiếc PC để đáp ứng các nhu cầu về công việc, cho bạn một cuộc sống thật sự năng động.
 

Model: diễn viền Phan Như Thảo
Photo: Stop & Go studio
Make up & Hair: Huấn
Costumes: Gosto, Cashew
Điện Tử Tiêu Dùng