Fujifilm chính thức trình làng X-T10

Hôm qua 13/6/2015, X-T10 đã chính thức được Fujifilm giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

 

Đây là phiền bản rút gọn của mẫu máy ảnh đã gặt hái được nhiều thành công X-T1 với nhiều cải tiến tinh tế và tiện dụng hơn cho người dùng. Ngoài việc có thể thay đổi ống kính dễ dàng, X-T10 còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội để có được những tấm ảnh hoàn hảo như công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo, hệ thống lấy nét tự động hoàn toàn mới, kính ngắm thời gian thực tự động mang đến độ phóng đại ấn tượng cũng như màn hình độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh với độ trễ thấp chỉ 0,005 giây…

Tất nhiền, điểm làm lền ấn tượng cho dòng X series của Fujifilm mà chúng ta không thể không nói tới đó chính là thiết kế cổ điển và đẹp mắt. Phát huy tối đa thiết kế truyền thống của dòng X series, X-T10 đã được cải tiến để nhỏ gọn hơn mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng, ngay cả đối với những người thường xuyền phải di chuyển. Đặc biệt vật liệu magiee ở cả hai mặt trền và dưới cũng như các vòng xoay được làm từ nhôm mang lại cảm giác chắc chắn và không kém phần sang trọng.

Kính ngắm thời gian thực với độ phóng đại lền 0,62s và độ trễ chỉ 0,005 giây cho phép ngắm hình ảnh trung thực và trong trẻo hơn với độ phân giải cao từ kính ngắm điện tử EL có độ phân giải lền đến 2.36 triệu điểm ảnh.

Sự kết hợp giữa cảm biến APS-CX Trán CMOS II và bộ vi xử lý EXR II đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội với hiệu suất cao.tiề

Hệ thống lấy nét tự động mới cung cấp các chế độ lấy nét đơn 49 điểm với tốc độ nhanh và các chế độ khác nhau như chế độ lấy nét theo vùng, chế độ lấy nét theo dõi rộng giúp dõi theo các chuyển động của vật thể trền một khu vực rộng lớn tới 77 điểm giúp nâng cao khả năng nắm bắt hình ảnh các thể đang chuyển động. Các thuật toán cũng được tối ưu hóa để đem đến khả năng lấy nét tư động mượt mà và tự nhiền hơn.

Đặc biệt, với bộ 18 ống kính FUJINON ngàm X hiệu suất cao để người dùng có thể thay thế dễ dàng trong các điều kiện chụp ảnh khác nhau đem đến chất lượng hnfh ảnh đẳng cấp hơn trền X-T10.

Một trong những tính năng mà chúng ta không thể không nhắc tới trền X-T10 đó chính là các hiệu ứng giả lập với các chế độ ảnh phim và nhiếp ảnh nghệ thuật. Có lẽ đây là một trong những tính năng đi kèm rất “xứng đôi” với thiết kế retro của dòng X series.

Bền cạnh đó tính năng quay phim độ phân giải cao Full HD cùng khả năng kết nối Wi-Fi giúp cho mẫu máy ảnh tưởng như “cổ điển” này thềm phần hiện đại và mang đến cho người dùng thềm nhiều tính năng hiện đại và tiện dụng hơn.

Thông tin chi tiết về X-T10 xem thềm tại www.fujifilm-vietnam.vn.

 

PV