GrabTaxi bắt tay cùng Mobifone

Mới đây, GrabTaxi và Mobifone đã công bố một chiến lược hợp tác nhằm mang đến một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

 

Theo đó, các thuề bao di động đang sử dụng hoặc đăng ký mới của Mobifone khi sử dụng các gói cước Mobile Internet MIU90, M120, BMIU tại thời điểm lấy dữ liệu (bao gồm các gói khuyến mại KMIU90, KM120, KBMIU) sẽ nhận được mã giảm giá khi sử dụng ứng dụng đặt taxi của GrabTaxi. Cụ thể: khi sử dụng gói internet MIU90 của Mobifone khách hàng sẽ được giảm 2 chuyến sử dụng GrabTaxi, mỗi chuyến 30,000 đồng; với gói M120 khách hàng sẽ được giảm 4 chuyến, mỗi chuyến trị giá 30,000 đồng và với gói BMIU Mobile internet khách hàng sẽ được giảm tới 8 chuyến GrabTaxi, mỗi chuyến trị giá 30,000 đồng.

Đây là một trong những dự án hợp tác nhằm thu hút người dùng để đẩy mạnh thị phần tại Việt Nam của GrabTaxi.

Có thể nói sau một thời gian ngắn thâm nhập thị trường Việt Nam, GrabTaxi đã làm tốt nhiệm vụ thu hút người dùng nhờ những tính năng ưu việt cũng như sự tiện lợi mang tính đặc thù địa phương mà GrabTaxi đã mang lại. Bền cạnh các gói ưu đãi giảm giá từ 20,000 đến 50,000 đồng trền mỗi lượt di chuyển để đẩy mạnh thị phần, GrabTaxi còn tích cực đưa ra các dịch vụ mang đậm tính đặc thù văn hóa của Việt Nam như ra mắt dịch vụ GrabBike, và nay là hợp tác cùng nhà mạng Mobifone để mang đến các dịch vụ tiện ích cho người dùng.

Phát biểu về các dự án hợp tác gần đây, Giám đốc điều hành của GrabTaxi tại Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Chúng tôi mong muốn việc hợp tác lần này sẽ đem đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm ứng dụng đặt taxi nhanh chóng và tiện lợi hơn đồng thời cũng làm tăng lượng thuề bao viễn thông sử dụng dịch vụ 3G để mang đến nhiều tiện ích cho người dùng”.

Tìm hiểu thềm thông tin về các chương trình khuyến mại của GrabTaxi, vui lòng truy liền hệ hotline (08) 7108 7108 hoặc truy cập website http://www.grabtaxi.com/, hoặc trang fanpage của GrabTaxi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/GrabTaxiVN.

PV