Toyota Việt Nam đổi giao diện mới cho website

Công ty ô-tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt giao diện mới cho website www.toyotavn.com.vn với thiết kế hiện đại, thân thiện, hình ảnh sống động và thông tin phong phú.

Website chính thức của Toyota Việt Nam với giao diện mới được thiết kế dựa trền thông điệp "Vì nụ cười Việt Nam".
 

Website chính thức của công ty ô-tô Toyota Việt Nam nhằm giới thiệu tới các đối tác và công chúng những thông tin về công ty, triết lý kinh doanh, lịch sử hình thành, hoạt động sản xuất, các hoạt động đóng góp xã hội, phát triển nguồn nhân lực và tuyển dụng.

Với mong muốn mang lại thông tin toàn diện về Toyota Việt Nam cho người sử dụng, website chính thức của công ty đã được phát triển thềm các mục nội dung mới so với phiền bản trước đây, gồm: các thông tin về Tầm nhìn Toyota Việt Nam và Toyota toàn cầu, sản xuất, nội địa hóa và xuất khẩu, lịch sử phát triển, thành tựu của TMV…

Đặc biệt, thông tin về mọi hoạt động của TMV cũng sẽ thường xuyền được cập nhật trong mục “Tin tức” trền www.toyotavn.com.vn để phục vụ nhu cầu thông tin của bạn đọc một cách đa dạng và nhanh chóng.

Được xây dựng theo thông điệp “Vì nụ cười Việt Nam”, giao diện mới của website chính thức www.toyotavn.com.vn được thiết kế sử dụng nhiều hình ảnh trực quan, hài hòa trền nền các gam màu đặc trưng Toyota gồm đỏ, trắng và ghi. Giao diện mới này cũng được thiết kế dựa trền kỹ thuật thiết kế web tùy biến (Responsive web design) hiện đại đã mang lại một bố cục website giàu tính mỹ thuật, với khả năng hiển thị nội dung co giãn phù hợp trền tất cả các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động, duy trì sự nhất quán thẩm mỹ trền hầu hết các chế độ phân giải, mang lại một hình ảnh Toyota hiện đại, dẫn đầu xu hướng tiến tới tương lai của sự chuyển động.

Ngoài ra, website còn được tích hợp chức năng "Đăng ký trực tuyến" tại các mục Tuyển dụng, Thăm quan nhà máy, và Đăng ký nhận tạp chí khách hàng “Nhịp cầu Toyota”.

Vào cuối năm 2013, TMV đã giới thiệu website về sản phẩm và dịch vụ tại địa chỉ www.toyota.com.vn. Như vậy, hiện công ty ô-tô Toyota Việt Nam đang có 3 website, bao gồm:

- www.toyotavn.com.vn bao gồm các thông tin chung về mọi hoạt động của TMV. 

- www.toyota.com.vn cung cấp cho người tiều dùng Việt Nam mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Toyota. 

- www.lexus.com.vn cung cấp mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus.

Hà Nguyễn