Phân khúc tầm trung chào đón Huawei Y625

Chưa có khi nào phân khúc smartphone tầm trung lại đón chào thêm nhiều thành viên mới như thời điểm này. Và thành viên mới nhất gia nhập thị trường smartphone tầm trung đến từ Huawei – nhà sản xuất đứng thứ 3 thế giới.

 

Chạy trền nền tảng Android 4.4 Kitkat, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon với 4 nhân Cortex A7 1.2 GHz, 3G tốc độ cao… Y625 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới đặc biệt là tốc độ downdoad và xử lý nhanh các tác vụ.

Rõ ràng theo bảng thông số từ Huawei thì đây là một trong những smartphone trong tầm giá dưới 3 triệu đồng có tốc độ xử lý ấn tượng. Nhờ trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon đã giúp choY625 hoạt động mượt mà với công suất cao trong khi các tính năng vẫn hoạt động hết sức linh hoạt.

Một cải tiến phần cứng đáng giá khác từ Y625 đó chính là giải pháp tiết kiệm năng lượng pin thông minh “Energy Flow”, nhờ đó dù viền pin chỉ có dung lượng 2000mAh, nhưng vẫn cho Y625 hoạt động bền bỉ thềm cả 1 ngày với các tính năng nghe gọi và nhắn tin, ngay cả khi pin chỉ còn lại 10%.

3G với tốc độ download lền đến 42MB/s cũng là một ưu thế vượt trội của Y625 so với các smartphone trong cùng tầm giá. Bộ nhớ 1GB RAM và 4GB ROM cho phép người dùng có thể thỏa sức tải phim, chơi game hay lưu trữ thông tin và hình ảnh ở mức trung bình.

Và đặc biệt màn hình IPS 5.0 inch tăng khả năng hiển thị hình ảnh ngoài trời với độ sáng màn hình được tăng cường 10%.

Không nằm ngoài xu hướng, máy ảnh sau 8MP cùng camera trước 2MP không chỉ thỏa mãn các tính năng chụp ảnh panorama, chụp hình với độ phân giải cao 3600 x 2700, chụp ảnh snapshot, chụp Audio photo, chụp kèm ghi âm… mà còn cho phép sử dụng giọng nói cho khẩu lệnh chụp hình, bất kể ngôn ngữ nào và ghi âm sau khi chụp để tạo nền các bức ảnh có kèm thông điệp giàu cảm xúc hơn.

 

PV