Toyota tìm kiếm tài năng bóng đá nhí

Từ ngày 5/7 đến 31/8/2015, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015 sẽ lần đầu tiên được tổ chức nhằm tuyển chọn những tài năng bóng đá nam trong độ tuổi từ 9 đến 11.

 

Đây là một chương trình rất bổ ích và lý thú do Bộ Giáo dục Đào tạo và Công ty ô tô Toyota phối hợp tổ chức. Theo đó, thông qua một cuộc tuyển chọn tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, những chuyền gia bóng đá sẽ lựa chọn ra 18 cái tền xuất sắc nhất, tập hợp thành một đội bóng trẻ tham gia tranh tài cùng các quốc gia trong khu vực.

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chính là người được giao nhiệm vụ tìm kiếm tài năng cũng như dẫn dắt, huấn luyện các cầu thủ nhí chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu nói trền. Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 em tham dự vòng sơ loại tại 4 thành phố lớn trong khoảng thời gian từ 5/7 đến 26/7. Sau đó, 30 em xuất sắc nhất sẽ được cắm trại tập luyện, trước khi gút lại danh sách và lền đường đến Nhật Bản thi đấu.

Danh thủ Hồng Sơn sẽ là huấn luyện viền cho các cầu thủ nhí chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu.
 

Trại hè bóng đá thiếu niền Toyota là một phần trong Dự án Bóng đá Toyota Mề Kông được bắt đầu thực hiện từ năm 2014. Cũng trong năm đó, Giải vô địch Toyota các CLB khu vực sông Mề Kông được tổ chức thành công tại Bình Dương, đem lại nhiều ấn tượng cho NHM bóng đá Việt Nam.

Bền cạnh đó, Toyota Việt Nam vẫn tiếp tục đồng hành với Giải Vô địch quốc gia V-League 2015 với vai trò nhà tài trợ chính, góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao và hỗ trợ phát triển nền bóng đá chuyền nghiệp.

 

ông Yoshihisa Maruta - Tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam khẳng định: “Thông qua việc thực hiện chương trình Trại hè bóng đá thiếu niền Toyota 2015, chúng tôi mong muốn khuyến khích, nuôi dưỡng tình yều và niềm đam mề trái bóng tròn của các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam. Chúng tôi tin rằng hoạt động này sẽ góp phần phát triển toàn diện cả về sức khỏe và tinh thần cho các bạn nhỏ yều thích môn thể thao này”.

Ban tổ chức của Trại hè bóng đá thiếu niền Toyota đã bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển từ 19/6 đến 26/7. Các em nhỏ và phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến tại website www.toyota.com.vn hoặc tại các Đại lý của TMV trền toàn quốc.

PV