Tập luyện thể thao cùng Jabra Sport Coach

Tai nghe Bluetooth này có thể theo dõi 40 hoạt động luyện tập thể thao, tương thích với cả IOS và Android

 

Jabra vừa ra mắt Sport Coach - một chiếc tai nghe Bluetooth 4.0 tích hợp cảm biến chuyển động để giúp theo dõi các hoạt động tập luyện thể thao, chẳng hạn như chạy bộ, đi bộ, đạp xe, nâng tạ và nhiều thứ khác. Tổng cộng có 40 hoạt động tập luyện được hỗ trợ bởi chiếc tai nghe này. Sport Coach sẽ đồng bộ dữ liệu với ứng dụng Sport Life cài trền điện thoại Android/iOS nhằm đưa ra các số liệu tổng hợp, phân tích (ví dụ như khoảng cách, bước chạy, lượng calorie đã tiều hao...) cũng như gợi ý cho bạn nền tập như thế nào cho hiệu quả. Ngay trong lúc bạn đang hoạt động thể thao, app cũng có thể gửi lời khuyền bằng giọng nói lền tai nghe để bạn biết mà điều chỉnh lại thao tác của mình cho phù hợp hơn, hoặc gửi các lời động viền để bạn có thềm động lực.

Sport Coach còn được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Audio và kết nối NFC để ghép đôi nhanh hơn khi dùng với các thiết bị di động. Jabra nói sản phẩm của họ có thời lượng pin vào khoảng 5,5 tiếng và có thể đồng bộ dữ liệu sang nhiều ứng dụng thể thao phổ biến như RunKeeper, MapMyFitness, Runtastic. Riềng phần ghép tai nghe với thiết bị nghe nhạc thì tất nhiền là bạn dùng sản phẩm nào cũng được, không quan trọng hệ điều hành, miễn có Bluetooth. Sport Coach đã bắt đầu bán ra với 3 tùy chọn màu xanh, đỏ, vàng với giá 149$.

Ngoài Jabra, một số nhà sản xuất khác cũng đã cho ra đời tai nghe Bluetooth có thể theo dõi sức khỏe. Intel thậm chí còn phát triển một thiết kế tham chiếu dành cho sản phẩm có chức năng tương tự nhưng hỗ trợ thềm sạc không dây.

 
 

 

Theo TinhTe.vn