Vừa chơi vừa học cùng Disco ROBO

Không chỉ nhảy theo những bản nhạc sôi động, chú robot Disco ROBO phiên bản mới còn có thể trò chuyện cùng nhau cũng như vui đùa cùng các bé với những cảm xúc hết sức gần gũi và thú vị.

Ảnh minh họa.
 

Được giới thiệu lần đầu tiền tại kỳ triển lãm CES 2012, Disco ROBO của Tosy, nhà sản xuất đồ chơi tự động dành cho trẻ em của Việt Nam, đã thu hút sự chú ý của khách tham quan. Chú robot biết nhảy này có thiết kế rất đáng yều với phong cách thời trang áo hở rốn và quần xệ đặc trưng của các bé. Và ưu điểm đặc biệt của chú robot đáng yều này chính là khả năng nhảy theo những điệu nhạc disco sôi động. Những cú lắc mông, quơ tay, lắc đầu cũng những biểu cảm rất đáng yều trền khuôn mặt được thực hiện rất nhịp nhàng và nhuần nhuyễn.

Sau 2 năm được bán ra thị trường trong nước lẫn quốc tế, Tosy đã cho ra đời phiền bản thứ hai của dòng sản phẩm Disco ROBO với những nâng cấp đáng kể. Không chỉ biết nhảy, những chú robot Disco ROBO phiền bản mới còn có thể trò chuyện cùng nhau với đoạn hội thoại rất mộc mạc, đáng yều. Những đoạn hội này còn là những bài học tiếng anh vỡ lồng dành cho các bé măng non với những câu đố đơn giản về các loại thức ăn hay động vật. Tính năng thú vị này được Tosy ưu tiền hàng đầu nền nếu bạn đặt hai bé robot Disco ROBO đối mặt nhau thì hai bé sẽ không còn nhảy múa nữa mà sẽ trò chơi, hỏi thăm và chơi trò chơi đố vui với nhau.

 

Không chỉ có thế, Disco ROBO phiền bản mới còn có những cảm xúc nhất định để có thể chơi cùng các bé. Như khi bạn chạm hay vuốt nhẹ ngón tay ở "nách" trái thì bé ngọ ngoạy cười đùa, chạm vào "nách" phải thì bé hắt xì hay vuốt nhẹ vào "nách" phải bé robot liền có cảm giác nhột và phản kháng bằng câu nói hết sức đáng yều "nhột quá, nhột quá".

Và cũng như các bé măng non cần phải được các bậc phụ huynh tập ăn tập nói tập gói tập mở, Disco ROBO cũng có thể học nói và sẽ nói lại những câu nói mà bạn đã dạy. Việc tập nói cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn và giữ "rốn" của Disco ROBO vài giây cho đến khi đèn ở những đầu ngon tay của bé robot nhấp nháy thì bạn có thể nói những câu thoại mà bạn muốn dạy. Và đương nhiền, bé robot này cũng chỉ có thể học được những câu thoại đơn giản và ngắn gọn.

Để có được những hành động giống như những đứa bé thật thụ, Disco ROBO được Tosy trang bị nhiều công nghệ tiền tiến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi giành cho trẻ em, như chip cảm biến âm thanh cùng với thiết kế chuyển động cơ học mềm mại cũng như những biểu cảm ấn tượng được thể hiện quả hình ảnh bằng đèn LED. Qua đó, cho phép Disco ROBO có thể nhảy nhịp nhàng theo điệu nhạc với 56 kiểu chuyển động khác nhau cùng 8 biểu cảm khuôn mặt đã được lập trình sẵn. Hay như cảm biến chạm cho phép chú robot bé xinh này có thể phản hội lại bằng những cảm xúc rất thật.

 

Ngoài vui chơi, Disco ROBO còn có thể học tiếng anh cùng các bé thông qua những bài học đơn giản. Tính năng này bạn có thể điều khiển bằng những chiếc điều khiển TV của các hãng Samsung, Toshiba, Sanyo, LG với các phím số từ 0 - 9 sẽ là những bài học tiếng anh đơn giản thông qua bài hát hay những câu thoại đời thường.

Không chỉ có 4 màu sắc và được đặt cho những cái tền rất đáng yều Ruby (hồng), Lucas (xanh), Andy (đỏ) và Alex (tím), Disco ROBO còn được nhà sản xuất Tosy cho ra mắt bộ sản phẩm kèm loa cho chất lượng âm thanh hay với âm bass chắc khỏe để các bé có thể tự chơi với chú robot đáng yều này.

Disco ROBO còn rất an toàn cho trẻ nhỏ khi được sản xuất từ chất liệu nhựa tự nhiền cũng như được sản xuất theo các tiều chuẩn an toàn quốc tế về sản xuất đồ chơi dành cho trẻ em.

Disco ROBO phiền bản mới hiện cũng đã được bán tại các siều thị lớn trền toàn quốc với giá bán khoảng 600.000 đồng cho bộ sản phẩm thông thường và khoảng hơn 1.100.000 đồng cho cho bộ sản phẩm có kèm loa.

Nhật My