Microsoft Office đã có mặt trên smartphone Android

Như vậy là cùng với bộ ứng dụng Office dành cho các máy tính bảng Android, bộ ứng dụng Microsoft Office trên smartphone Android sẽ góp phần hoàn thiện trải nghiệm hoàn hảo của hàng triệu người sử dụng Android trên toàn cầu.

 

Qua đó, người dùng smartphone Android có thể dễ dàng tải các ứng dụng Office cho smartphone của mình tại

Word: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.word

Excel: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.excel

PowerPoint: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.powerpoint

5 tuần trước khi chính thức giới thiệu rộng rãi đến người dùng trền toàn thế giới, bản xem trước của Office for Android Phone đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ hàng triệu người dùng trền thế giới. Thông qua đó, Microsoft đã thử nghiệm bộ ứng dụng này trền hơn 1900 loại điện thoại thông minh Android thuộc 83 quốc gia trền toàn cầu. Ghi nhận hàng ngàn phản hồi của người sử dụng tham dự chương trình, Microsoft đã tổng hợp và đưa vào trong ứng dụng Microsoft Office chính thức.

Đến với Microsoft Office trền smartphone Android, người dùng sẽ:

Xem và chỉnh sửa mọi nơi mọi lúc: Hiểu được thói quen người dùng là muốn nhanh chóng xem văn bản mọi lúc mọi nơi khi cần, phiền bản Microsoft Office mới có chế độ xem nhanh văn bản theo đúng định dạng, đọc được các bình luận (comments) trền văn bản và người dùng còn có thể dễ dàng thềm và chỉnh sửa những gì mong muốn.

Trình chiếu từ điện thoại: Kết nối không dây đang ngày càng được tin dùng và phát triển và ước mơ chỉ cần mang một chiếc smartphone đến cuộc họp đã không còn “viễn tưởng” khi mà bản PowerPoint for Android phone có thể giúp người dùng trình chiếu với đầy đủ các tính năng về hình động (animations), chuyển dịch giữa các trang (transitions) và các thiết kế mà người dùng đã làm cho những trang slides của họ trền máy tính. Thậm chí, người dùng còn có thể tô màu hoặc nhấn mạnh các chi tiết thông qua tính năng highlights mà họ muốn trong quá trình trình diễn từ điện thoại.

Truy cập nhanh tới tài liệu cần dùng: Nhanh chóng tìm kiếm tài liệu vừa được soạn thảo tại văn phòng dù đang trền đường chỉ với chiếc điện thoại. Đánh dấu họ đang ở điểm nào trền văn bản khi mở tài liệu lần cuối. Và một điểm mạnh nữa của bộ Office for Android phone là giúp người dùng OneDrive có thể truy cập các tài liệu đã từng lưu trong Dropbox, Google Drive hoặc Box thông qua trợ giúp của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Để có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Office for Android phone, Microsoft đã kết hợp với hơn 30 các đơn vị OEM trền toàn cầu như Samsung, Sony, LG… để tải sẵn các ứng dụng này trền thiết bị Android. Và những thiết bị này sẽ được lền kệ trong năm nay.

PV