GrabTaxi đồng hành cùng thí sinh

Nhằm mang đến một mùa thi thật sự ý nghĩa và an toàn, một chương trình mới vừa được GrabTaxi phối hợp cùng Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

 

Theo đó, nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông trong đợt cao điểm kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia vào đầu tháng 7 này, chương trình “Cùng em đi thi” sẽ cung cấp cho các thí sinh một mã số để hỗ trợ cước taxi cho người sử dụng GrabTaxi – đặc biệt là các thí sinh và người nhà – trền địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM.

Cụ thể, GrabTaxi sẽ hỗ trợ hai mã giảm giá cước phí, mã DITHI được hỗ trợ 20.000 đồng/ 1 chuyến từ 0h ngày 29/6 đến hết ngày 5/7/2015 (với không quá 10 chuyến/1 số điện thoại) và mã THIDO được hỗ trợ 30.000 đồng/1 chuyến từ 0h ngày 1/7 đến hết 23h59 ngày 4/5/2015 (không quá 16 chuyến/1 số điện thoại). Mã số này cũng đồng thời dành cho người dân có nhu cầu di chuyển bằng GrabTaxi trền địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM trong thời gian trền. Tại các cụm thi, sinh viền tình nguyện sẽ hỗ trợ giúp thí sinh và người nhà đặt xe Taxi qua ứng dụng GrabTaxi cài đặt trền smartphone sử dụng hai mã hỗ trợ này.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBATGT Quốc gia hào hứng chia sẻ: “Ủy ban ATGT Quốc gia rất vui mừng được hợp tác với Công ty GrabTaxi Việt Nam triển khai Chương trình này. Chương trình đồng hành “Cùng em đi thi” sẽ giúp nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ vận tải của các thành phố trong tuần lễ giao thông cao điểm diễn ra kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh và gia đình.

Là một doanh nghiệp mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiều dùng, ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Công ty GrabTaxi Việt Nam chi biết: “Là một công ty đề cao các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng, công ty GrabTaxi Việt Nam rất vui mừng được đồng hành cùng Chương trình “Cùng em đi thi” do Ủy ban ATGT quốc gia khởi xướng. Chúng tôi cam kết phối hợp tốt với các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để giúp người dân, đặc biệt là thí sinh và người nhà thí sinh, di chuyển bằng taxi dễ dàng và thuận tiện hơn trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Thông tin về Chương trình “Cùng em đi thi” với mã hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được đăng tải trền trang mạng của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tại www.antoangiaothong.gov.vn.

PV