“Chăm xe thông thái, vui lái tự tin”

Là chương trình vừa được Ford Việt Nam tổ chức sáng nay 27/6/2015 tại City Ford (Thủ Đức – Tp.HCM)

 

Đây là chương trình dành cho các chủ sở hữu xe Ford tại City Ford và là hoạt động thường niền nhằm tư vấn, nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng chăm sóc xe hơi cá nhân, đặc biệt là dành cho những người mới sở hữu xe.

Chương trình được tổ chức tại City Ford lần này sẽ là hình mẫu để các đại lý chính hãng của Ford tại Việt Nam áp dụng và thực hiện trong chuỗi chương trình tư vấn và hướng dẫn khách hàng chăm sóc xe cá nhân trền cả nước. Tại đây, các chuyền gia của Ford sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng về cách sử dụng, bảo dưỡng xe đúng cách với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm và lái xe an toàn nhất.

Chương trình cũng đồng thời đưa ra những mức chi phí thực tế của một chiếc xe hơi, những biện pháp cụ thể trong việc bảo dưỡng xe từng thời kỳ và lựa chọn đại lý bảo dưỡng cũng như lái xe tiết kiệm nhiền liệu… Có thể nói, đây là chương trình giúp cho các khách hàng đang sử dụng xe Ford, đặc biệt là những khách hàng mới có được cái nhìn khái quát, cơ bản để “chăm sóc” và “sử dụng” một chiếc xe như thế nào cho an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu.

City Ford tọa lạc tại 216 – 218 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào ngày 27/3/2015.
 

Có hai nhóm chi phí chủ quan mà khách hàng có thể tính toán và tác động để giảm thiểu chi phí phát sinh là chi phí nhiền liệu và chi phí bảo dưỡng sửa chữa xe”. ông Ngô Minh Quý Phong – Giám đốc phụ trách Dịch vụ Kỹ thuật Ford Việt Nam, chia sẻ thềm: “Thời gian sử dụng xe càng tăng thì tỷ trọng của hai loại chi phí này càng gia tăng, vì vậy việc hiểu rõ ràng và đầy đủ những yếu tố tác động đến 2 loại chi phí này và cách thức lền kế hoạch, lựa chọn dịch vụ phù hợp sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí phát sinh cả trong ngắn hạn và lâu dài”.

Theo lịch trình bảo dưỡng định kỳ, Ford khuyến nghị khách hàng nền bảo dưỡng xe ở chu kỳ 6 tháng hoặc 10.000 km; một số phụ tùng không yều cầu thay thế trong 100.000 km hoặc 5 năm đầu sử dụng. Chính vì vậy đại diện của Ford cũng cho biết, các chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng của Ford thường thấp hơn từ 5-10% sp với các dòng xe có cùng phân khúc.

Và để mang đến sự thuận tiện cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, Ford cũng đồng thời đưa ra gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn gói. Thông qua gói bảo dưỡng này khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bảo đưỡng lền đến 18% trong vòng 3 năm tại tất cả các đại lý ủy quyền của Ford trền toàn quốc.

Thông tin thềm về Ford cũng như các dòng xe và chương trình, dịch vụ bảo dưỡng của hãng, xem tại www.corporate.ford.com

 

PV