ASUS ZenFone C+ đã về Việt Nam

ZenFone C+, bản nâng cấp của ASUS ZenFone C - phiên bản ZenFone hot nhất của ASUS suốt thời gian qua tại Việt Nam - sẽ là chọn lựa mới cho khách hàng ưa thích smartphone kích thước nhỏ gọn với cấu hình tốt để giải trí, kết nối mọi lúc mọi nơi.

 
 

ZenFone C+ kế thừa tất cả những ưu điểm của ZenFone C, kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch với màn hình 4.5” phù hợp với những người dùng ưa thích sự năng động. Bộ xử lý Intel® Atom Z2520 - 1.2GHz, chip đồ họa PowerVR SGX 544MP2, camera sau 5MP F/2.0 góc chụp 85 độ, có đèn flash, dung lượng pin 2,100mAh, bộ nhớ trong 8GB (+ 5GB miễn phí trọn đời ASUS Webstorage), hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 64GB, vận hành trền nền tảng Android KitKat 4.4 (có thể cập nhật lền Android 5.0)

Cập nhật đáng giá nhất của ZenFone C+ là RAM 2GB thay vì 1GB so với phiền bản tiền nhiệm. Sự cải tiến này chắc chắn sẽ mang lại khả năng đa nhiệm & tốc độ tối ưu cho máy khi người dùng cần xử lý nhiều ứng dụng hoặc tải các tựa game giải trí khác nhau.

 

ZenFone C+ cùng với các phiền bản ZenFone khác của ASUS, sẽ cung cấp các chọn lựa smartphone kích thước màn hình đa dạng từ 4,5inch, 5 inch, 5,5 inch và 6 inch cho người dùng Việt Nam.

ZenFone C+ sẽ được bán ra tại các đại lý lớn trền toàn quốc và trền Estore của ASUS vào tuần đầu tháng 7. Mức giá bán lẻ hấp dẫn 2,490,000đ. Ở phân khúc dưới 3 triệu đồng, ZenFone C+ là chiếc smartphone duy nhất có RAM 2GB trền thị trường hiện nay.

PV