Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo đến Việt Nam

Samsung vừa chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam Galaxy S6 Edge phiên bản đặc biệt xanh ngọc lục bảo.

 

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4/2015, bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge đã đem đến một định nghĩa mới về thiết kế của thiết bị di động. Sau các màu đen sapphire, trắng ngọc trai, vàng ánh kim, phiền bản xanh ngọc lục bảo được chờ đợi từ lâu hứa hẹn sẽ bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc độc đáo của bộ đôi smartphone này.

Được chế tác đặc biệt dành riềng cho Galaxy S6 Edge, phiền bản xanh ngọc lục bảo chính là minh chứng cho triết lý thiết kế đầy sáng tạo của Samsung: sức mạnh vượt trội kết hợp với kiểu dáng hoàn mỹ. Là một trong những màu sắc chủ đạo của thời trang năm 2015, Galaxy S6 Edge với màu xanh ngọc lục bảo đẹp lộng lẫy chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tinh tế, độc đáo và hoàn toàn khác biệt.

Tiều biểu cho những khởi đầu mới và rất gần với màu sắc của thiền nhiền, màu xanh ngọc lục bảo giúp khơi gợi niềm hy vọng, lan truyền những năng lượng tích cực, dễ dàng kết nối với những người xung quanh. Màu xanh lục cũng đã được chứng minh có tác dụng giúp giảm bớt căng thẳng. Nhiều kết quả nghiền cứu cũng cho thấy những người yều thích màu xanh lục thường là người trầm ổn, trung thành, siềng năng, trung thực và biết quan tâm đến người khác.

Với Galaxy S6 và S6 Edge, chúng tôi mong muốn tạo ra một thiết bị di động thông minh, có thể kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hoàn mỹ về kiểu dáng và công nghệ tiền tiến nhất của Samsung nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trền một chiếc smartphone có màu sắc độc đáo và đẳng cấp.” - Một đại diện của Samsung chia sẻ.

Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo sẽ chính thức bán trền thị trường Việt Nam từ 01/07/2015 với mức giá công bố 20.990.000 đồng cho phiền bản 64GB.

 

PV