Huawei Y541: Trải nghiệm giải trí đích thực

Với bộ xử lý lõi tứ Cortex A7 1.2 GHz, hỗ trợ 3G tốc độ cao, smartphone Huawei Y541 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người dùng.

 

Smartphone Huawei Y541 sẽ được tung ra thị trường Việt Nam với giá 1.690.000 đồng, nhắm đến nhóm đối tượng người dùng là giới trẻ, các bạn sinh viền/ học sinh khi sở hữu cấu hình máy ổn định, tốc độ download 3G nhanh gấp ba lần các sản phẩm cùng phân khúc, và các tính năng chụp hình sáng tạo.

Sự kết hợp giữa camera sau 8.0 MP có tính năng quay phim full HD và camera trước 2.0 MP hỗ trợ video call giúp Y541 mang đến cho người dùng những tiện ích chụp ảnh tối ưu. Ngoài những tính năng cơ bản như chụp ảnh panorama, độ phân giải hình 3600 x 2700 thì chế độ chụp hình bằng giọng nói là một trong những những tính năng độc đáo lần đầu xuất hiện ở dòng điện thoại tầm thấp như Y541. Ngoài ra, nhu cầu selfie theo những cách sáng tạo nhất của giới trẻ cũng được đáp ứng với các ứng dụng chụp snapshot - chụp ảnh khi màn hình bị khóa, Audio photo - chụp ảnh kèm ghi âm sau khi chụp.

Huawei Y541 hoạt động hiệu quả, linh hoạt nhờ bộ vi xử lý lõi tứ Cortex A7 1.2 GHz. Đặc biệt giải pháp phần mềm tiết kiệm pin giúp Y541 có thể chạy các chương trình giải trí trong nhiều giờ liền. Pin Li-Ion 1730 mAh kết hợp cùng giải pháp tiết kiệm pin thông minh ‘Energy Flow’ cho phép người dùng kéo dài thời gian sử dụng máy lền đến 24 giờ ngay cả khi mức pin chỉ còn 10%.

Không chỉ có thế, Huawei Y541 còn hỗ trợ 3G có tốc độ download lền đến 21 MB/s là giải pháp chuẩn mực cho những nhu cầu giải trí đa dạng của giới trẻ. Sở hữu bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD 32GB, Y541 cho phép người dùng thỏa sức tải phim, game, hay lưu giữ “kho" hình ảnh đồ sộ.

Giải pháp kết nối và giải trí hoạt đông hiệu quả trền Y541 với trợ giúp màn hình IPS 4.5 inch, độ phân giải 480 x 854 pixels. Hình ảnh hiển thị sắc nét, tự điều tiết ánh sáng và góc nhìn lớn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thị giác hoàn thiện.

PV