Mobiistar Prime Xense - Nữ hoàng Selfie

Smartphone selfie thuộc phân khúc tầm trung của Mobiistar đã chính thức lên kệ vào ngày 09.07.2015 với giá hấp dẫn 3.890.000 VNĐ.

Prime Xense - "Nữ hoàng selfie" của Mobiistar
 

Các thông số kỹ thuật của Prime Xense khá tốt so với các sản phẩm trong cùng tầm giá: màn hình 5-inch HD 720x1280 pixel dùng công nghệ in-cell của Japan Display Inc. cho khả năng hiển thị rực rỡ, vi xử lý 8 nhân 1.4GHz, RAM 1GB, 2 camera trước sau lần lượt là 5MP và 8MP, pin 1900 mAh, hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Prime Xense được chú ý nhiều không phải vì cấu hình vượt trội và camera cao cấp mà là một thiết kế gợi cảm đến từ đường nét mềm mại của khung viền CNC được bo tròn, của kính cường lực Dragontrail cho độ cứng cáp của bề mặt mà vẫn mỏng manh, nhẹ nhàng và tinh tế.

Và điểm nổi bật của chiếc smartphone này đến từ camera selfie với đèn flash trợ sáng. Sử dụng cảm biến Omnivision góc rộng, đèn flash trước đã biến camera selfie của Prime Xense thành “vũ khí bí mật” với những tấm ảnh chân dung đẹp, ngày cũng như đềm.  Ở tầm giá dưới 4 triệu đồng, đến thời điểm này không có chiếc điện thoại nào có camera selfie tốt được trang bị flash trợ sáng như Prime Xense.

Prime Xense được phân phối rộng rãi qua các hệ thống siều thị của Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT, Viettel và các đại lý trền các tỉnh thành cả nước.

 

PV