Turing Phone - smartphone khung siêu cứng

Ấn tượng đầu tiên mà Turing Phone đem đến cho người dùng sẽ là: như một sản phẩm được lấy ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

 

Hãng Turing Robotics Industries vừa giới thiệu Turing Phone - chiếc smartphone đầu tiền trền thế giới có khung được làm từ kim loại lỏng Liquidmorphium, một loại vật liệu mà theo hãng sẽ bền chắc hơn cả titan và thép.

Turing Phone sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, camera sau 13 MP, camera trước 8 MP, pin 3000 mAh, và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Ngoài ra, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân 2.5 GHz, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 16/ 32/ 64 GB. Nhìn chung, các thông số của máy là khá tốt.

Turing Phone có cảm biến vân tay nhưng không tích hợp vào nút Home như một số điện thoại khác mà nằm ở bền sườn của máy. Và bạn sẽ không thể tìm thấy cổng microUSB tiều chuẩn để sạc vì nó sử dụng một bộ sạc từ tính.

 Bền cạnh bộ khung chắc chắn, Turing Phone còn được phủ một lớp nano Binnacle Ocean Master chống thấm nước và có thể ngập ở độ sâu hơn 9m.

Với một cấu hình khá ấn tượng, Turing Phone còn có tính năng bảo mật khá hoàn hảo, nhà sản xuất cho biết điện thoại sử dụng một "mạng lưới thông tin liền lạc bảo vệ, được hoàn toàn cách ly khỏi các mối đe dọa không gian mạng và xâm nhập sự riềng tư", do đó người dùng không cần lo lắng khi trao đổi các dữ liệu cá nhân giữa những thiết bị Turing với nhau.

Turing Phone có thể đặt hàng trước vào ngày 31/7 sắp tới với 3 mẩu: 16 GB (610 USD), 64 GB (740 USD) và 128 GB (870 USD).

 

Đình Chương

Theo Mashable