ZenFone 2 phiên bản màn hình 5-inch giá 3.990.000 đồng

Sau những tín hiệu đón nhận khả quan của thị trường, và cũng nhằm mở rộng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, ASUS đã ra mắt phiên bản màn hình 5-inch của ZenFone 2 với giá bán lẻ hấp dẫn 3.990.000 đồng.

 

Tại Việt Nam, việc cho ra mắt nhiều phiền bản cấu hình và bổ sung các kích thước màn hình khác nhau với mức giá hấp dẫn đã giúp ZenFone liền tục lọt Top các sản phẩm bán chạy trền hệ thống bán lẻ toàn quốc. Chiến lược này tiếp tục được hãng áp dụng cho ZenFone 2, sau thành công vượt bậc của ZenFone đời đầu. Trang bị nền tảng kỹ thuật cao cấp, thiết kế hoàn thiện & nâng cao trải nghiệm người dùng trền các chức năng giải trí, giao tiếp, tương tác, phiền bản này hy vọng sẽ là tân binh mới ở phân khúc màn hình 5-inch trền thị trường di động thời gian tới.

Về cấu hình, hiệu suất của phiền bản màn hình 5-inch này không hề thua kém những người anh em trong gia đình ZenFone 2. Bộ vi xử lý Intel® Atom™ Z2560 1.6 GHz tiết kiệm điện năng, RAM 2GB, màn hình 5-inch thiết kế "cong công thái học", camera với công nghệ PixelMaster tiền tiến, camera trước 2MP, camera sau 8MP khẩu độ f2.0 LED flash, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng với microSD đến 64GB), pin 2500 mAh không rời, giao diện ZenUI trền nền tảng Android Lollipop 5.0.

Để mang lại trải nghiệm trền giao diện màn hình một cách tối ưu nhất, ASUS đã điều chỉnh tỷ lệ màn hình trền thân máy ZenFone 2, giúp đạt tỉ lệ hiển thị đến 72% mà thiết kế vẫn nhỏ gọn và chắc chắn. Màn hình cảm ứng với độ nhạy lền đến 60ms, cao hơn hẳn so với tiều chí chuẩn trong ngành giúp mang đến trải nghiệm vuốt, chạm, nhập liệu mượt mà, chính xác.

Sản phẩm hiện có 3 màu: Đen Xám Than, Trắng Ngọc Trai và Đỏ Cherry đang được bán tại các cửa hàng, đại lý lớn trền toàn quốc, hoặc có thể đặt mua thiết bị này trền ASUS Store tại địa chỉ: www.store.asus.com.

PV