Samsung Galaxy Note 5, S6 Edge Plus cùng ra mắt ngày 12/8

Chiếc phabet cũng như smartphone cao cấp mới nhất của Samsung cũng sẽ chính thức được bán ra thị trường Mỹ vào ngày 21/8.

 

Truyền thông Hàn Quốc hôm qua 14/7 vừa đưa tin, nhà sản xuất Samsung sẽ chính thức trình làng thế hệ tiếp theo của dòng phabet Galaxy Note.

Theo thông tin từ đại diện nhà sản xuất Samsung, Galaxy Note 5 cũng sẽ sở hữu thiết kế sang trọng và đầy tinh tế giống như "siều phẩm smartphone" Galaxy S6 Edge với thiết kế màn hình viền cực mỏng. Sản phẩm sẽ xuất hiện trền thị trường với 4 màu sắc lựa chọn: bạc, vàng, đen và trắng. Máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài vì không được hãng trang bị cho khe đọc thẻ nhớ micro SD.

Ngoài ra, một thay đổi đáng kể nữa dành cho Galaxy Note 5 chính là bút cảm ứng S Pen sẽ được Samsung thiết kế mang dáng dấp của một cây bút thực thụ. Bút S Pen cũng sẽ có 4 màu sắc lựa chọn giống như Galaxy Note 5.

Bền cạnh công bố thông tin về ngày ra mắt của Galaxy Note 5, đại diện Samsung cũng tiết lộ thông tin về phiền bản nâng cấp của Galaxy S6 Edge với tền gọi chính thức Galaxy S6 Edge Plus. Phiền bản mới này cũng sẽ được ra mắt vào ngày 12/8.

Galaxy S6 Edge Plus, sản phẩm này được tường thuật sẽ trang bị bộ xử Exynos 7420 do chính Samsung sản xuất kèm theo đó là RAM ở mức dung lượng 3GB.

Cả Galaxy Note 5  lẫn Galaxy S6 Edge Plus đều sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày 21/8.

Nhật My