Microsoft Universal Foldable Keyboard: Gọn, bền, đẹp

Universal Foldable là mẫu bàn phím không dây có thể gập lại của Microsoft, và tương thích với cả 3 hệ điều hành di động IOS, Android, Windows Phone.

 

Nếu bạn là người thường phải làm việc nhiều với văn bản và hay di chuyển đây đó với các thiết bị di động thì nhu cầu một chiếc bàn phím vật lý gọn gàng dễ đem theo bền mình là điều tất yếu.

Nếu các bàn phím kết nối với các thiết bị di động trước đây đều khiến bạn chưa hài lòng vì hoặc quá nhỏ dẫn đến khó thao tác, hoặc quá cồng kềnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển, thì nay với Universal Foldable Keyboard của Microsoft, các vấn đề trền sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo.

Universal Foldable sẽ tương tác với các thiết bị di động của bạn thông qua Bluetooth,  và đặc biệt hơn, nó có thể kết nối đồng thời với 2 thiết bị, người dùng có thể tùy ý chuyển đổi qua lại, ngoài ra khi được gập lại, bàn phím sẽ tự ngắt kết nối, và khi được mở ra, nó sẽ tự động kết nối lại với thiết bị được sử dụng ở lần gần đây nhất. Với một thiết kế độc đáo, bàn phím không dây này chỉ dày 0,45 inch khi được gập lại, do đó sẽ không chiếm dụng nhiều không gian của bạn khi phải đem theo bền mình.

Theo Microsoft, nguồn pin của Universal Foldable Keyboard có thể kéo dài đến 3 tháng chỉ với một lần sạc thông qua cổng microUSB, bàn phím tất nhiền cũng được thiết kế đặc biệt để chống tràn nước, mối lo với tất cả các loại bàn phím vật lý. Sản phẩm đang được bán với giá 100 USD.

 

Đình Chương

Theo Pcworld