Porsche Châu Á Thái Bình Dương bán hơn 3.000 xe thể thao

Trong 6 tháng đầu năm, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã bàn giao 3.316 chiếc xe thể thao đến khách hàng của mình, tăng 108% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Doanh số của dòng xe biểu tượng 911 với động cơ đặt sau tăng trưởng ổn định; đặc biệt, sự xuất hiện của 911 GT3 RS hiện đang thu hút nhiều đơn đặt hàng trong khu vực.

Boxster và Cayman vẫn giữ vững mức tiều thụ mạnh và ngày càng phát triển. Cả hai mẫu xe thể thao hai cửa càng tạo được sức hấp dẫn mạnh mẽ trền thị trường nhờ vào các phiền bản thể thao GTS. Trền thực tế, các phiền bản GTS chiếm 30% trền tổng số 440 chiếc 911, Boxster và Cayman đã được bán ra.

Đóng góp đáng kể của mẫu xe SUV cỡ trung Macan đã đẩy mạnh số lượng xe được giao với 1.833 chiếc trong nửa đầu năm nay. Các phiền bản cao cấp nhất của dòng xe Cayenne như Cayenne GTS cũng củng cố cho mức tăng trưởng của phân khúc SUV với 908 chiếc.

ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche Châu á Thái Bình Dương, cho biết: "Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã vượt qua các chỉ tiều đặt ra cho nửa đầu năm nay. Doanh số bán tại các thị trường trong khu vực liền tục tăng. Hơn thế nữa, với những mẫu xe nổi bật như 911 Carrera GTS, Cayenne Turbo S, Panamera Exclusive Series và Panamera Edition, chúng tôi giữ vững sự lạc quan của mình về hoạt động kinh doanh trong nửa cuối năm nay. Song song đó, với lượng khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đẩy mạnh hơn nữa văn hóa xe thể thao, củng cố thương hiệu Porsche và quan trọng hơn cả là tập trung tối đa vào việc cung cấp những trải nghiệm mua và sở hữu sản phẩm đặc sắc cho khách hàng".

Porsche Châu á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01/ 10/ 2001 và được thành lập để tạo mối quan hệ gần gũi hơn giữa thương hiệu Porsche với thị trường Châu á Thái Bình Dương đang trở nền ngày càng quan trọng và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu và các đại lý của mình. Porsche Châu á Thái Bình Dương hỗ trợ các hoạt động của 13 quốc gia: Brunei, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Mông Cổ đã tham gia trong năm nay.

 

PV