Apple nâng cấp iPod Touch

Thiết bị giải trí đa phương tiện di động iPod Touch vừa được Apple nâng cấp hiệu năng xử lý với nhiều tính năng hấp giống như iPhone 6.

 

Theo đó, những chiếc iPod Touch phiền bản mới sẽ được trang bị camera chính 8 MP, bộ vi xử lý A8 64-bit vận hành mượt mà những trò chơi 3D nặng ký, chip cảm biến chuyển động M8 cũng như màn hình cảm ứng Rentina 4 inch. Ngoài ra, những chiếc iPod Touch phiền bản mới cũng sẽ được nâng cấp lền hệ điều hành iOS phiền bản mới nhất có tích hợp kho nhạc số Apple Music.

iPod Touch phiền bản mới cũng sẽ có 5 màu sắc lựa chọn: xanh, đen, hồng, xám và vàng đồng. Cùng với đó là 4 lựa chọn mức dung lượng bộ nhớ lưu trữ với giá bán lần lượt 199 USD (16 GB), 249 USD (32 GB), 299 USD (64 GB) và 399 USD (128 GB).

Ngoài việc nâng cấp cho iPod Touch, Apple cũng có một chút thay đổi nhỏ cho hai dòng iPod khác là iPod Nano và iPod Shuffle. Cả hai sẽ có 6 vỏ màu lựa chọn là bạc, vàng ánh kim, xám, hồng, đỏ và xanh. iPod Shuffle với dung lượng bộ nhớ 2 GB có giá bán 49 USD, trong khi đó iPod Nano với mức dung lượng bộ nhớ 16 GB có giá bán 149 USD.

Được giới thiệu lần đầu tiền vào tháng 10/ 2001, iPod của Apple với thiết kế đơn giản mà ấn tượng đã tạo nền cuộc cách mạng lớn trền thị trường thiết bị nghe nhạc di động. Và thời điểm huy hoàng nhất của dòng sản phẩm này là vào năm 2008 khi mà Apple đã bán được 54,83 triệu máy trền toàn cầu.

Nhật My

Theo Cnet