Philips S309: Lựa chọn mới cho smartphone phổ thông

Nhà sản xuất Philips vừa chính thức giới thiệu mẫu smartphone Philips S309 tại thị trường Việt Nam, đây là mẫu smartphone có thiết kế đẹp mắt với độ cong 63 độ và công nghệ tiết kiệm Pin mới X-Power.

 

Điểm thú vị là giao diện hoàn toàn mới trực quan hơn với các biểu tượng được thiết kế lớn hơn, rõ ràng hơn… giúp cho việc thao tác trền màn hình cảm ứng được nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế mặt sau được bo tròn 63 độ cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn mà không bị cấn tay. Bền cạnh đó là bộ vỏ màu đầy trẻ trung, năng động và cá tính.

Ngoài ra, Philips cũng tích hợp 2 khe cắm SIM, cho phép người dùng truy cập vào mạng WCDMA và GSM cùng lúc mà không cần phải thay đổi SIM và giảm tối đa chi phí hàng tháng.

Bền cạnh đó, máy cũng được trang bị bộ xử lý lõi kép 1.0 GHz, RAM 512 MB cùng chip xử lý đồ họa Mali-400MP giúp tăng khả năng xử lý hình ảnh, video và đồ họa game.

Ngoài công nghệ tiết kiệm pin hoàn toàn mới X-Power Tech giúp máy có khả năng tiết kiệm 12% thời lượng pin khi lướt web, 11% thời lượng pin khi chơi game và 3,5% thời lượng pin khi sử dụng dịch vụ GPS. Philips S309 còn giúp người dùng dễ dàng nắm bắt mọi khoảnh khắc của cuộc sống với camera 5.0 MP có khả năng tự động lấy nét, chế độ chụp panorama và HDR.

Hiệu năng tốt, pin lâu cùng nhiều chế độ ấn tượng, S309 được bán với giá chỉ 1.590.000 đồng hứa hẹn sẽ là lựa chọn mới cho các bạn học sinh sinh viền trong mùa tựu trường 2015 này.

 
 

PV