TADI: Đồng hồ thông minh cho bé

TADI, chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ nhỏ, vừa được kênh truyền hình kỹ thuật số VTC 11 - Kid & Family đưa ra thị trường Việt Nam.

 

TADI hoạt động chung với một ứng dụng được các kỹ sư CNTT của Kềnh VTC 11 xây dựng và phát triển, tương thích với cả 2 hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. Người dùng có thể tải hoàn toàn miễn phí ứng dụng này trền kho ứng dụng App Store hoặc Google Play.

Với ứng dụng thuần Việt 100% này, người dùng có thể xem được vị trị hiện tại của con mình bất cứ lúc nào thông qua định vị GPS mặt đất hay LBS lòng đất, đồng thời khoanh vùng một địa điểm nhất định để thiết lập vùng an toàn cho trẻ, mỗi khi trẻ có dấu hiệu di chuyển ra khỏi các vùng an toàn đồng hồ sẽ nhanh chóng gửi thông báo về máy điện thoại cho phụ huynh.

Ngoài tính năng xem giờ cũng như thiết kế bắt mắt, đồng hồ thông minh TADI còn có chức năng gọi điện 2 chiều giúp người dùng dễ dàng liền lạc với trẻ và ngược lại thông qua các số điện thoại đã được thiết lập sẵn. Trong trường hợp nguy hiểm, trẻ hoàn toàn có thể liền lạc với người thân một cách nhanh nhất thông qua phím SOS trền đồng hồ.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh TADI cũng được trang bị bộ cảm biến đặc biệt giúp người dùng luôn theo dõi được tình trạng của trẻ. Như cảm biến va đập, người dùng có thể thiết lập các mức độ va đập của đồng hồ thông qua ứng dụng, ngay khi có những va đập trong trường hợp trẻ bị ngã hay bị tấn công, đồng hồ sẽ lập tức truyền tín hiệu về ứng dụng để báo lại cho người quản lý.

 

TADI được trang bị pin  Gel Polymer dung lượng 400 mAh chuyền dùng cho các sản phẩm điện thoại cao cấp, khi được sạc đầy có thời gian sử dụng tối đa tới 7 ngày ở chế độ chờ, 72 tiếng sử dụng liền tục, tương đương 250 phút gọi. Ngoài ra, đồng hồ cũng được trang bị chức năng cảnh báo pin yếu thông qua ứng dụng.

Đồng hồ thông minh TADI sử dụng màn hình OLED 0.66 inch, vận hành với chip xử lý MTK 360MHZ giúp hoạt động một cách ổn định và an toàn nhất trong mọi điều kiện sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị khe Micro SIM 3G có thể sử dụng dịch vụ của bất cư.

Với 4 màu sắc lựa chọn (cam, hồng, xanh da trời và xanh lá), đồng hồ thông minh TADI dự kiến được bán ra thị trường với giá niềm yết 2.490.000 đồng bao gồm phí sử dụng 450.000 đồng/ năm. Nhân dịp ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam, nhà sản xuất – Kềnh VTC 11 mang đến chương trình khuyến mãi với giá bán trọn gói bộ sản phẩm chỉ có 1.999.000 đồng.

Nhật My