Honor 4C "đổ bộ" vào Việt Nam

Chiếc smartphone Honor 4C với chip xử lý 64-bit 8 nhân tốc độ 1.2 GHz, 2 GB RAM, màn hình IPS 5 inch cùng camera 13 MP với cảm biến ảnh CMOS BSI do Sony sản xuất sẽ sớm được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 7 này.

 

Thăm nhập vào phân khúc smartphone tầm trung với sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều thương hiệu khác nhau, Honor 4C vẫn có được những nét riềng của mình để thu hút sự chú ý của người dùng.

Không chỉ ấn tượng bởi thiết kế rất riềng được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế đến từ Pháp, Honor 4C còn hấp dẫn người dùng bởi cấu hình máy mạnh mẽ cũng như khả năng chụp hình ấn tượng.

"Trái tim" của Honor 4C là bộ xử lý 64-bit 8 nhân có tốc độ 1,2 GHz, chip đồ họa Mali-450, 2 GB bộ nhớ RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 8 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ Micro SD với dung lượng hỗ trợ tối đa 32 GB. Đi kèm cấu hình máy mạnh mẽ là màn hình IPS 5 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 720p, mang tới cho người dùng những phút giây thư giản thoải mái thông qua phim ảnh lẫn chơi game với chất lượng hình ảnh tốt nhất cũng như hiệu năng hoạt động mượt mà nhất.

Không chỉ có thế, Honor 4C còn mang lại cho người dùng những bức hình phong cảnh hay tự sướng chất lượng nhất nhờ vào camera phụ 5 MP và camera chính 13 MP đi kèm thấu kính 5 lớp góc rộng có tiều cự F2.0, cùng với đó là cảm biến ảnh CMOS BSI do Sony sản xuất.

Về thời gian hoạt động, với pin dung lượng 2,550 mAh cùng công nghệ SmartPower, Honor 4C có thời gian hoạt động liền tục lền đến 80 giờ khi ít sử dụng. Nếu sử dụng nhiều thì thời gian hoạt động liền tục của máy cũng lền đến 23 giờ.

Nhật My