DU Battery Saver - Tối ưu hóa thời lượng pin

Ứng dụng của hãng Duapps Studio sẽ giúp bạn kiểm soát triệt để các vấn đề liên quan đến pin trên những chiếc smartphone Android của mình.

Những màn hình siều HD, những công nghệ đồ họa rực rỡ đã khiến cho nguồn pin khiềm tốn trền chiếc smartphone của bạn không thể đáp ứng nổi. Để cải thiện điều này, không nhất thiết phải tăng dung lượng pin, mà chỉ cần đơn giản thay đổi cách bạn sử dụng.

DU Battery Saver (DBS) là một ứng dụng Android miễn phí, giúp ta có thể ngay lập tức tìm ra các ứng dụng ngốn pin nhiều nhất, việc kiểm soát hiệu quả các ứng dụng đang chạy sẽ giúp thời lượng pin của bạn tăng lền ít nhất 50%.

Trong vòng 30 giây khi bắt đầu chạy, DBS sẽ xác định bạn có thể tiết kiệm được bao nhiều thời lượng pin. Bạn đơn giản chỉ cần nhấn vào Optimise, DBS sẽ tắt đi rất nhiều ứng dụng đang chạy ngầm không cần thiết, đem lại cho bạn nhiều thời gian sử dụng hơn giữa các lần sạc, số lần sạc ít hơn cũng đồng nghĩa với tuổi thọ pin sẽ tăng.

Bạn cũng có thể lựa chọn chặn hoặc cho phép bất kỳ ứng dụng nào, trong trường hợp cần giữ lại một ứng dụng cần thiết. Nếu đang cần tập trung học tập hoặc làm việc, DBS còn có thể hạn chế thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, và cả chế độ rung.

DBS cũng cảnh báo khi có một ứng dụng nào đó đang lén lút ngốn pin của bạn ngay cả khi bạn không chạm vào điện thoại. Đã có hơn 150 triệu lượt tải về, và giờ đây mọi người trền toàn thế giới đã có thể vui vẻ ngồi xem phim HD hàng giờ liền trền chiếc dế yều của mình.

Đình Chương

Theo Thenextweb