LG sẽ có smartphone nắp gập cho thị trường toàn cầu

Sau phiên bản Gentle dành cho thị trường Hàn Quốc, LG tiếp tục ra mắt chiếc smartphone với thiết kế nắp gập dành cho thị trường toàn cầu với tên gọi Wine Smart.

 

>> Samsung và LG cùng hoài cổ với smartphone nắp gập

 

Theo đó, smartphone nắp gập LG Wine Smart sẽ được vận hành trền nền hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1 cùng những ứng dụng mới nhất.

Để vận hành mượt mà nhất trền hệ điều hành này, Wine Smart được LG trang bị chip xử lý 4 nhân tốc độ 1.1 GHz, 4 GB bộ nhớ ROM  cùng 1 GB RAM và người dùng có thể mở rộng kho lưu trữ qua thẻ nhớ MicroSD. Ngoài hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao 3G có tốc độ lền đến 42 Mb/s, máy còn hỗ trợ mạng 4G LTE

Ngoài ra, chiếc smartphone nắp gập của LG dành cho thị trường toàn cầu này còn được trang bị màn hình cảm ứng 3,2 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 480 x 320 pixel, dù không lớn nhưng với thiết kế icon đủ lớn và bố trí theo tỉ lệ 3 x 3 đủ để mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng khi sử dụng.

Trong khi đó, phần phím cơ với các phím bấm lớn cùng nhiều phím tắt tiện dụng giúp người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng và thuận tiện nhất.

LG Wine Smart với kích thước các chiều 117,7 x 58,7 x 16,6 mm cùng trọng lượng 143 g dự kiến sẽ được bán tại các thị trường Pháp, ý, Ba Lan, Kazakhstan, Nhật và Anh vào cuối tháng này. Giá bán chưa được công bố.

Nhật My