Logitech ra mắt loa di động không dây X50

X50 với kích thước các chiều 97,5 x 85,7 mm x 38,3 mm cùng trọng lượng 150 g là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm loa không dây di động sẽ được Logitech tung ra thị trường vào giữa tháng 8 này.

 

Loa di động Logitech X50 nằm gọn gàng trong lòng bàn tay của một người lớn có thể chơi nhạc liền tục 5 giờ với một lần sạc đầy pin qua cổng mini USB. Sản phẩm có thiết kế trẻ trung với vỏ silicon có màu sắc bắt mắt. Bền cạnh đó, thiết kế dạng móc giúp cho người dùng dễ dàng treo chiếc loa di động X50 vào balo hay bất cứ đâu, rất thích hợp mang theo bền mình trong những chuyến du lịch khám phá.

Bền trong lớp vỏ chắc chắn, có độ bền cao và màu sắc trẻ trung này là củ loa 1,5 inch cho công suất 3W. Củ loa này thể hiện âm thanh với dải tần 132Hz - 20kHz, tỷ lệ độ ồn <-85dB cùng trở kháng 4 ohm. Quá đủ để mang đến một chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng khi thưởng thức âm nhạc trong những chuyến dã ngoại thú vị.

Không chỉ có thể kết nối không dây qua công nghệ Bluetooth với smartphone hay máy tính bảng, loa di động không dây Logitech X50 còn có thể kết nối với các thiết bị giải trí khác qua giắc cắm 3.5 mm để phát nhạc. Sản phẩm sẽ được Logitech tung ra thị trường vào giữa tháng 8 và giá bán hiện vẫn chưa được công bố.

Nhật My