BlackBerry Passport phiên bản bạc đến Việt Nam

BlackBerry Passport Silver Edition sẽ được bán ra thị trường toàn quốc vào ngày 24/8/2015 với giá 13.500.000 đồng, thông các nhà bán lẻ ủy quyền như: Nhật Cường, Mai Nguyên, Dâu đen, Hnam, Hoàng Hà, Hồng Yến, Bạch Long, Di động 365, Techone và những đại lý ủy quyền khác.

Blackberry Passport phiền bản bạc đến Việt Nam
 

BlackBerry Passport Silver Edition thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị một màn hình cảm ứng vuông đặt trong khung thép bền bỉ bo tròn các góc và ánh bạc sang trọng. Đóng vai trò như một công cụ quan trọng cho công việc, BlackBerry Passport phiền bản Bạc cho những tính năng giống như các thành viền khác trong dòng sản phẩm Passport kèm theo những nâng cấp cho bàn phím vật lý có khả năng cảm biến, và tối ưu thời lượng pin cũng như phiền bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

ông Scot Wenger – Giám đốc phụ trách thiết kế của BlackBerry cho biết: "Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra mắt sản phẩm đảm bảo sự kết hợp của công nghệ tiền tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và thiết kế đẳng cấp đã được khẳng định trền thế giới. Và BlackBerry Passport phiền bản Bạc là kết quả mới nhất của quan điểm, cách nhìn đó. Sản phẩm này còn được ra mắt với hệ điều hành phiền bản mới nhất, các tính năng được tối ưu, và một thiết kế hoàn thiện dựa trền ý kiến đóng góp và trải nghiệm của người sử dụng. Nhờ đó, BlackBerry Passport Silver Edition sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt toàn diện cho những người chuyền nghiệp – những người thích sự tập trung và chính xác tuyệt đối."

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry Passport phiền bản Bạc với kích cỡ của một chiếc passport đút vừa túi áo và có thể mang theo đến bất kỳ đâu. Máy sở hữu màn hình màn hình vuông độ nét cao 4.5 inch, độ phân giải 1440x1440 pixel với mật độ điểm ảnh 453 dpi và kính cường lực Corning Gorilla Glass 3.

So với các thành viền khác trong dòng sản phẩm Passport, phiền bản bạc được trang bị bàn phím BlackBerry tiền tiến với các phím vật lý có khả năng cảm biến cho phép bạn điều khiển giống như bàn di chuột của máy tính, và mở nhiều tính năng ngay đó như cuộn trang khi duyệt web, gõ và vuốt lấy từ gợi ý,…

Ngoài ra, BlackBerry Passport Silver Edition còn được vận hành trền nền HĐH BlackBerry 10.3.2 với các tính năng mới như BlackBerry Assistant hay chợ ứng dụng Amazon. BlackBerry Blend – Phiền bản 1.2 được trang bị một giao diện tươi mới, thềm tính năng và hỗ trợ toàn bộ các dòng BlackBerry 10. Blend đưa thông tin từ BlackBerry của bạn lền máy tính hoặc máy tính bảng. Bạn có thể nhận thông báo, đọc và phản hồi email công việc, BBM hay gửi tin nhắn, truy cập vào tài liệu, lịch làm việc, thư điện tử hay file media từ bất kỳ thiết bị nào khác. Blend hoạt động tốt trền tất cả các nền tảng Mac, Windows, iOS và Android.

BlackBerry Passport phiền bản bạc được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân 2.2 GHz, RAM 3 GB, máy ảnh 13 MP chống rung quang học, bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ lền tới 128 GB. Đi kèm là pin 3.450 mAh có thời gian sử dụng lền đến 30 giờ.

Bền cạnh đó, Smartcom phối hợp với Công ty CP phân phối công nghệ cao Dầu khí công bố giá mới của BlackBerry Passport sẽ còn 12.500.000 đồng được áp dụng từ ngày 6/8 tới đây.

BlackBerry Passport phiền bản bạc đến Việt Nam
BlackBerry Passport phiền bản bạc đến Việt Nam
BlackBerry Passport phiền bản bạc đến Việt Nam
 

PV