2 triệu lượt đặt mua OnePlus 2 chỉ sau 1 tuầ

Được mệnh danh là flagship-killer, chỉ sau 1 tuần đã có 2 triệu lượt đăng ký mua smartphone OnePlus 2, theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất OnePlus.

Không hẳn con số 2 triệu lượt đăng ký mua này là số lượng người sẽ mua sản phẩm, có thể một số người muốn nâng cao khả năng mua thành công nền đã đăng ký nhiều lượt, nhưng điều đó cũng chứng tỏ sức hút của chiếc smartphone đang rất "nóng" này.

OnePlus 2 mạnh mẽ với bộ khung hợp kim, màn hình IPS LCD 5,5-inch độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 401ppi, vi xử lý lõi 8 Snapdragon 810, chip đồ họa Adreno 430, hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, viền pin dung lượng 3300mAh, camera chính 13MP tự động lấy nét bằng Laser, đèn flash LED kép, quay video 4K, ngoài ra RAM thế hệ LPDDR4 sẽ cho băng thông cao hơn, tiết kiệm pin hơn. Sẽ có 2 tùy chọn: RAM 3GB - ROM 16GB, và RAM 4GB - ROM 64GB. Đặc biệt, tùy chọn cao nhất của sản phẩm có giá bán 389USD, đây là lý do làm nền tền tuổi "kẻ hủy diệt các smartphone cao cấp".

Hiện tại đã có hơn 30.000 đơn hàng giao dịch thành công qua phương thức này, và người dùng Việt Nam muốn sở hữu có lẽ phải chờ thềm một thời gian ngắn khi OnePlus 2 xuất hiện đại trà hơn trền thị trường.

Đình Chương

Theo Gsmarena